MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật

Dân trí Nguyên Khang mới tậu căn hộ 5 tỷ đồng ở trung tâm thành phố TP.HCM sau nhiều năm vào showbiz. Lần đầu tiên, chàng MC kín tiếng trong chuyện tình cảm tiết lộ một nửa của mình - người mà anh dành nụ hôn đắm đuối trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

MC Nguyên Khang chúc Tết độc giả Dân trí

Mua nhà tặng mẹ và khát vọng lấp đầy hộ chiếu của mẹ

Tết này, Nguyên Khang có tin vui gì mới chia sẻ với người hâm mộ?

Năm nay, Khang đón Tết ở căn hộ mới tậu. 2 năm qua, Khang ở nhà thuê. Khang có một căn ở quận 7 nhưng đi làm xa quá nên thuê một căn hộ ở trung tâm quận 3. Khi bà chủ ngỏ ý bán và hỏi Khang có muốn mua không, Khang mới thú thật: “Em đầu tư kinh doanh hết tiền rồi”.

Nhưng nếu không mua thì lập tức phải dọn ra ngoài đường nên Khang quyết định vay thêm Ngân hàng, mua căn hộ đó để tiện đi lại (cười).

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 1

Nam MC nổi tiếng đón Tết với niềm vui nhân đôi.

Người TP.HCM có câu: “Ăn quận 5, nằm quận 3, hát ca quận 1”. Mọi người hay nói đùa: Nếu cả TP.HCM bị ngập thì quận 3 cũng không bị ngập và cúp điện, nên đó cũng chính là ưu thế của những căn hộ khu vực này.

Căn hộ gần 5 tỉ đồng, vừa vừa nhỏ nhỏ thôi. Đây cũng là món quà Khang dành tặng mẹ. Bà rất thích sống ở đây vì cũng gần nhà em gái Khang. Mẹ ở với Khang nhưng chắc sẽ đi đi về về, vì hiện tại mẹ cũng gần xong thủ tục định cư ở Mỹ.

Anh có kế hoạch sang Mỹ định cư không?

Chắc là không đâu tại vì đi Mỹ thì không biết mình làm gì ở bên Mỹ. Khang vẫn muốn làm nghệ thuật ở Việt Nam, và cũng muốn phát triển công việc kinh doanh ở đây.

Nguyên Khang vào showbiz đã lâu và cũng có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí. Việc anh tâm sự đến giờ mới mua được nhà, lại phải vay Ngân hàng nữa chắc chắn sẽ khiến nhiều người đặt câu hỏi…

Việc mua nhà thời điểm này thú thật không quá khó đối với Nguyên Khang nhưng thật sự Khang có nhiều việc phải lo xa cho gia đình và em gái.

Khang có ước mơ dẫn mẹ đi khắp thế gian, đến được nhiều nơi và lấp đầy sổ hộ chiếu của mẹ bằng visa của các nước.

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 2

Nguyên Khang muốn xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ - doanh nhân.

Trong năm qua, Khang “Start up” ở một lĩnh vực mới: Kinh doanh. Khang muốn xây dựng hình ảnh của một nghệ sĩ - doanh nhân. Tiền tiết kiệm, Khang dành để mở nhà hàng Sóng biển tại Phú Quốc, cùng với 2 cổ đông khác. Sau vài tháng, trộm vía nhà hàng khá đông khách. Mỗi lần nhìn qua camera cũng thấy phấn khởi.

Khang mong những thực khách đến Phú Quốc sẽ ghé đến ủng hộ, vì theo phản hồi của những người đã ghé, nhà hàng ngon, tươi và giá rất mềm.

Khác với những bạn khác, Khang không livetream quảng cáo, nên Khang muốn dành thời gian cho những lĩnh vực khác mình đam mê, và kinh doanh là một thú vui như thế.

Bị hỏi “khi nào lấy vợ” là chuyện thường tình

Anh có đầu tư làm lại nội thất cho căn hộ mới mua không?

Vì Tết gấp gáp nên qua Tết Khang sẽ sửa soạn lại. Sau này, nếu có điều kiện Khang sẽ mua thêm căn kế bên, mở rộng diện tích và xây thêm một phòng chứa trang phục diễn.

Năm nay anh dự định đón Tết như thế nào?

Trước Tết, Khang đến bệnh viện Ung Bướu để phát quà, lì xì và vui chơi với các bệnh nhi ung thư, Khang rất muốn các em có cái Tết thật vui trước khi quay lại bệnh viện tiếp tục điều trị. Khang cũng sẽ đón Giao thừa và ăn Tết tại TP.HCM.

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 3

Nguyên Khang đến bệnh viện Ung Bướu để phát quà, lì xì và vui chơi với các bệnh nhi ung thư.

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 4

Mùng 2 Khang sẽ đưa gia đình ra Phú Quốc nghỉ dưỡng và ăn Tết, khai trương nhà hàng. Mùng 7, Khang bay sang Hàn Quốc để quay chương trình quảng bá du lịch.

Sau đó Khang về lại Sài Gòn, bắt tay vào một chương trình mới của facebook, Khang luôn mong dành nhiều thời gian cho cả nhà, nhất là vào những dịp quan trọng như Tết. Vì với Khang Tết là đoàn viên, là sum họp.

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 5

Nguyên Khang dẫn dắt chương trình Tết với sự xuất hiện của anh em nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp, Á hậu Phương Nga.

Em gái út của Khang ở Mỹ, vì vậy, lâu lắm gia đình cũng chưa có dịp đoàn tụ. Khang muốn mỗi dịp Tết cả nhà đều đoàn tụ như ngày nhỏ, khi 3 anh em luôn được đón Tết cùng nhau.

Em gái út của Khang hiện đang làm CEO cho một nhà hàng Nhật bên Mỹ. Tết thì đa phần là người Châu Á được nghỉ, nhưng người Mỹ vẫn đi làm. Và thường nhà hàng Nhật ở Mỹ luôn rất đông, nên em gái ít khi được nghỉ phép.

Khang cũng mong muốn chung tay với em gái mở thêm một nhà hàng nữa trong năm sau nếu may mắn tìm được vị trí tốt. Khang muốn 3 anh em có việc gì đó chung để làm với nhau. 3 anh em Khang rất yêu thương, đoàn kết từ nhỏ đến giờ.

Tết đến, đàn ông độc thân được hỏi “khi nào lấy vợ”, nhất là khi Nguyên Khang đã ổn định nơi ăn chốn ở, Khang cảm thấy thế nào khi được nghe những câu hỏi đó?

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 6

MC Nguyên Khang tình tứ bên BTV - MC Quỳnh Chi khi dẫn chương trình Tết.

Khang nghĩ cuộc sống hiện đại, mọi người có nhiều cách để quyết định và lựa chọn cuộc đời mình. Khang đang đọc cuốn “Sống đời bình an” của sư cô Suối Thông. Khang nghĩ: Hạnh phúc là do mình lựa chọn, sống làm sao cho bản thân mình thấy hạnh phúc là đủ, không cần quan tâm quá nhiều người khác nghĩ gì về mình”.

Khang từng căng thẳng và nóng nảy trước đây khi đọc những bình luận tiêu cực, nhưng sau nhiều năm, Khang chợt nhận ra, những bình luận ấy không làm tổn thương mình nữa, mà khiến mình mạnh mẽ hơn để đối đầu thực tại.

Khang chỉ quan tâm những người thân trong gia đình hiểu và cảm thông là đủ. Khang lắng nghe những bình luận tích cực để  hoàn thiện hơn từng ngày.

Cát-xê ngày Tết của Nguyên Khang có cao hơn ngày thường không?

Cũng hấp dẫn đấy. (cười). Điều đó cũng phải thôi vì Khang hi sinh thời gian của cá nhân để lao động nghệ thuật vào cái ngày, đáng ra mọi người được sum họp, vui vầy bên gia đình.

Nhiều năm trước, Khang vất vả chạy show, đón giao thừa ở Bình Dương và lái xe một mình vào rạng sáng để về nhà. Cái cảm giác cô đơn ấy làm mình thấm thía những phút giây sum họp.

Vì mưu sinh, Khang chấp nhận đánh đổi hạnh phúc cá nhân để lo được cho mọi người. Giờ thì mọi chuyện cũng đã tốt hơn, Khang ít đi dẫn dịp Giao Thừa, trừ khi đó là mối quan hệ quen biết. Sau Tết, những show diễn đầu tiên thường được bà con yêu quý, họ dành cho mình rất nhiều phong bao lì xì chúc mừng, những tình cảm ấm áp đó không bao giờ Khang quên.

Những năm anh nhận dẫn Giao thừa là thời điểm vẫn đang “đau đầu vì tiền” đúng không?

Đúng là như vậy. Có thể nói, Khang xuất phát điểm từ hai bàn tay trắng, vì vậy để có được thành công như hôm nay, Khang phải nỗ lực rất nhiều. So với ca sĩ hay diễn viên, thu nhập của MC không phải cao, nhưng số lượng chương trình có được đủ để nuôi sống gia đình.

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 7

Học Mỹ Tâm lấp lửng danh tính người yêu

Anh có yêu cầu gì đặc biệt nếu đi dẫn những ngày lễ Tết?

Vào những ngày lễ Tết, Khang thường dẫn người yêu hoặc mẹ đi chung, Khang muốn chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt này với người mình yêu thương.

Đặc biệt vào dịp Tết Dương Lịch, khi kim đồng hồ điểm 12 tiếng, đón chào khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới, Khang luôn dành một nụ hôn ngọt ngào cho người mình yêu để chúc mừng năm mới.

Anh có thể tiết lộ về một nửa của mình được không?

Khang không muốn tiết lộ những chuyện cá nhân. Khang thích giữ những chuyện cá nhân cho mình biết. Khang thích giống như chị Mỹ Tâm.

Yêu ai hay ai yêu không quan trọng, người ta yêu thương và ngưỡng mộ chị dựa vào tài năng và tâm hồn chị, chứ hổng phải vì chị yêu ai. Mà đôi khi ẩn số mới tạo sự tò mò, bật mí hết rồi thì còn gì hấp dẫn nữa, đúng không? (cười).

Không công khai danh tính, anh có sợ người yêu cảm thấy thiệt thòi không?

Người ấy yêu mình vì tính cách và con người, chứ có phải vì muốn nổi tiếng đâu mà thiệt thòi hay không. Thật ra, nghệ sĩ khoe người yêu trên báo, lợi thì ít nhưng mà phiền phức thì nhiều.

Nhiều người ác miệng còn bảo: “Chờ xem đến khi nào chia tay”. Khang nghĩ, cứ để người khác ít biết về chuyện cá nhân của mình thì mình càng thoải mái dễ chịu.

Nếu như người đó đi cùng thì Khang có giới thiệu không?

Có chứ. Khang sẽ giới thiệu với những bạn ngoài ngành, không làm giải trí. Mà thật ra, mọi người cũng tinh ý lắm, nhìn vào là biết thôi.

Người yêu Khang đã giục cưới chưa?

Khang nghĩ hiện giờ mình chưa được ổn định trong công việc. Thời gian dịch chuyển còn quá nhiều. Khang muốn mình ổn định hơn, ít đi lại hơn, vì như thế mới có thời gian cho gia đình.

Trung bình có tháng Khang phải bay đến 15 chuyến. Bảo vệ tòa nhà còn ít gặp Khang huống chi người thân. (cười).

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 8

Nguyên Khang trò chuyện và chơi trò chơi với các bệnh nhu ung thư, mong các con mau khoẻ để về con đi học.

Ca sĩ Ý Lan đã từng hát: “Hãy cứ là tình nhân để mong mỏi đợi chờ, để chiều chuộng nâng niu…”. Làm tình nhân bao giờ cũng đẹp và lãng mạn hơn làm vợ chồng.

Hai đứa đã lưu dấu rất nhiều kỷ niệm cùng nhau qua những chuyến hành trình đến những vùng đất khác nhau và điều đó thật tuyệt. Yêu nhau là do duyên số, lấy nhau còn là số phận.

Nếu kết hôn, anh có công khai với truyền thông không?

Không. Khang thích kết hôn ở một nơi tuyệt đẹp, vắng vẻ và có thể không phải ở Việt Nam.

Bây giờ có nhiều nghệ sĩ mặc dù đã kết hôn nhưng trước truyền thông, họ vẫn là người độc thân…

Hãy giữ cho mình là một ẩn số. Và vì bạn luôn là ẩn số, nên bạn luôn thú vị. Chỉ duy nhất một người có thể giải đáp được, đó chính là người yêu bạn.

MC Nguyên Khang tậu nhà tiền tỷ đón Tết, tiết lộ về người tình bí mật - 9

Nhân đây, Khang cũng xin gởi lời chúc mừng năm mới đến quý độc giả. Chúc quý vị năm mới an khang thịnh vượng và thật nhiều sức khỏe!

Phương Nhung

 

MỚI NHẤT
Xúc động những cuộc đoàn viên của dàn mỹ nhân Việt với mẹ đầu xuân mới
Xúc động những cuộc đoàn viên của dàn mỹ nhân Việt với mẹ đầu xuân mới

(Dân trí) - Chứng kiến giây phút đoàn viên ngày Tết của MC - BTV Phí Linh VTV, MC Vân Hugo, nữ diễn viên Bảo Thanh, ai ai cũng xúc động và xuýt xoa rằng, các mỹ nhân này đã thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp của mẹ mình.

Thứ ba, 05/02/2019 - 05:17

Amber Heard gợi cảm với váy đen ôm sát
Amber Heard gợi cảm với váy đen ôm sát

(Dân trí) - Nữ diễn viên Amber Heard đang có chuyến đi quảng bá phim mới Aquaman tại Tokyo, Nhật Bản.

Thứ ba, 05/02/2019 - 04:51

Katie Salmon bốc lửa với bikini vàng
Katie Salmon bốc lửa với bikini vàng

(Dân trí) - Sao truyền hình thực tế Katie Salmon khoe đường cong nóng bỏng trên bãi biển Cape Verde ngày 3/2 vừa qua.

Thứ hai, 04/02/2019 - 09:27

Cao Thái Sơn tự tay trang trí hoa cho biệt thự triệu đô để đón Tết
Cao Thái Sơn tự tay trang trí hoa cho biệt thự triệu đô để đón Tết

(Dân trí) - Lần đầu tiên đón Tết trong căn nhà triệu đô mới tậu cách đây không lâu, Cao Thái Sơn chăm chút từng góc nhỏ và đặc biệt chính tay nam ca sĩ cắm hoa, dọn dẹp nhà cửa để đón tết. Anh còn trang trí nhiều mai đào để mang đến không khí ngày Tết cho gia đình.

Thứ hai, 04/02/2019 - 07:38

Fans chê nhà "Thần Sấm" như trung tâm thương mại
Fans chê nhà "Thần Sấm" như trung tâm thương mại

(Dân trí) - Ngôi nhà 9 triệu USD mà ngôi sao Chris Hemsworth mới tậu bị fans chê "như trung tâm thương mại" sau khi sửa chữa.

Thứ hai, 04/02/2019 - 04:03

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh tiết lộ về mẹ ruột là Phó Giáo sư - Tiến sĩ
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh tiết lộ về mẹ ruột là Phó Giáo sư - Tiến sĩ

(Dân trí) - “Mẹ tôi là một người phụ nữ cầu toàn, đặc biệt là về trí thức. Bà rất khắt khe với tôi về chuyện học hành từ khi tôi còn nhỏ. Do lớn lên ở môi trường phương Tây, tính cách của tôi khá phóng khoáng nên đôi lúc nảy sinh mâu thuẫn với mẹ. Vậy nhưng càng lớn tôi càng thấy những gì mẹ đã dạy đều rất tốt cho tôi trong cuộc sống sau này", Dương Thuỳ Linh nói.

Thứ hai, 04/02/2019 - 02:59

Thiên thần nội y Sara Sampaio cuốn hút với áo tắm
Thiên thần nội y Sara Sampaio cuốn hút với áo tắm

(Dân trí) - Sara Sampaio chỉ cao 1,73m và là siêu mẫu thấp nhất trong dàn chân dài Victoria's Secret.

Thứ hai, 04/02/2019 - 01:26

Võ Hạ Trâm: “Chồng không ngại việc rửa chén, lau nhà giúp vợ ngày Tết”
Võ Hạ Trâm: “Chồng không ngại việc rửa chén, lau nhà giúp vợ ngày Tết”

(Dân trí) - “Trâm thấy một điều rất thú vị ở ông xã đó chính là anh ấy rất chu đáo, giúp đỡ vợ rất nhiều từ việc rửa chén, lau nhà đến việc ngồi xếp son cho vợ” Võ Hạ Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân cùng ông xã người Ấn Độ.

Thứ hai, 04/02/2019 - 12:09

Rita Ora bốc lửa trong bộ ảnh mới
Rita Ora bốc lửa trong bộ ảnh mới

(Dân trí) - Ca sỹ Rita Ora khoe dáng nuột như người mẫu trong bộ ảnh quảng cáo của một thương hiệu thời trang lớn.

Thứ hai, 04/02/2019 - 12:07

Kim Tae Hee lộ ảnh đời thường hiếm hoi
Kim Tae Hee lộ ảnh đời thường hiếm hoi

(Dân trí) - Những hình ảnh mới nhất của Kim Tae Hee trên trang cá nhân đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong ảnh, ngôi sao xinh đẹp khoe mặt “mộc” mịn màng đáng ngưỡng mộ nhưng lại để lộ vòng hai to bất thường.

Thứ hai, 04/02/2019 - 11:05

Diễn viên Hạnh Thúy hối hận vì từng mải kiếm tiền mà bỏ con đi diễn đêm giao thừa
Diễn viên Hạnh Thúy hối hận vì từng mải kiếm tiền mà bỏ con đi diễn đêm giao thừa

(Dân trí) - Diễn viên - đạo diễn Hạnh Thúy chia sẻ, chị cảm thấy rất hối hận vì mải mê kiếm tiền nên nhận lời đi diễn tỉnh trong đêm giao thừa để con mình ở nhà đón Tết một mình.

Thứ hai, 04/02/2019 - 10:06

Những cặp đôi hot nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2018 - 2019
Những cặp đôi hot nhất của làng giải trí Hoa ngữ trong năm 2018 - 2019

(Dân trí) - Năm vừa qua, nhiều đôi tình nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ đã quyết định công khai quan hệ hay kết hôn, khiến người hâm mộ ghen tị. Tuy nhiên, cũng có không ít cặp đôi quyết định ly hôn trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Thứ hai, 04/02/2019 - 09:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Bích Phương, Mai Phương Thuý diện trang phục khoe vòng một gợi cảm
Bích Phương, Mai Phương Thuý diện trang phục khoe vòng một gợi cảm

(Dân trí) - Trong những ngày cuối năm, Bích Phương lần đầu cắt tóc ngắn ngang vai, khoe nét đẹp trẻ trung hợp xu hướng cùng vòng 1 gợi cảm. Cùng với Bích Phương, Mai Phương Thuý bước vào tuổi 31 vẫn sexy hết nấc với đầm sơ mi khoe trọn khuôn ngực tròn đầy.

Thứ hai, 04/02/2019 - 07:02

Những ngày cuối năm, sao Việt làm gì khi không đi diễn?
Những ngày cuối năm, sao Việt làm gì khi không đi diễn?

(Dân trí) - Ngoài công việc chạy show bận rộn, những ngày cuối năm này các sao Việt vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để đi từ thiện, quây quần gói bánh chưng, bánh tét cùng gia đình hay chỉ đơn giản là dọn dẹp lại nhà cửa gọn gàng để có không khí Tết.

Thứ hai, 04/02/2019 - 07:00

Duncan Bannatyne phong độ bên vợ kém 32 tuổi
Duncan Bannatyne phong độ bên vợ kém 32 tuổi

(Dân trí) - Nam diễn viên 70 tuổi Duncan Bannatyne đang tận hưởng kỳ nghỉ cùng vợ trẻ Nigora, 38 tuổi tại Barbados.

Thứ hai, 04/02/2019 - 04:45

Sao phim Thế giới ngầm hò hẹn với bạn trai kém 20 tuổi
Sao phim Thế giới ngầm hò hẹn với bạn trai kém 20 tuổi

(Dân trí) - Kate Beckinsale, 45 tuổi và nam diễn viên 25 tuổi Pete Davidson bị bắt gặp nắm tay nhau rời quán bar đêm 2/2 vừa qua.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 04:21

Paris Jackson phủ nhận tin đồn đi điều trị tâm lý
Paris Jackson phủ nhận tin đồn đi điều trị tâm lý

(Dân trí) - Con gái Vua nhạc Pop Michael Jackson - Paris Jackson đã lên tiếng phủ nhận tin đồn thời gian qua cô "biến mất" vì phải đi điều trị tâm lý.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 03:01

Hoa hậu Hà Kiều Anh mặc giản dị cùng các con gói bánh chưng ngày Tết
Hoa hậu Hà Kiều Anh mặc giản dị cùng các con gói bánh chưng ngày Tết

(Dân trí) - Theo thói quen truyền thống mà gia đình Hà Kiều Anh đã duy trì nhiều năm qua, trong những ngày cuối năm, cựu hoa hậu cùng các con và người thân trong gia đình tụ họp để gói bánh chưng.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 02:36

Sailor Brinkley Cook quyến rũ với bikini
Sailor Brinkley Cook quyến rũ với bikini

(Dân trí) - Người mẫu Sailor Brinkley Cook có mẹ là siêu mẫu đình đám thập niên 80 nên cô cũng sớm nổi tiếng tại Hollywood.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 02:10

H’hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi diễn thuyết tại Philippines
H’hen Niê được chào đón nồng nhiệt khi diễn thuyết tại Philippines

(Dân trí) - H’Hen Niê được mời đến Philippines để diễn thuyết trong chương trình Đại hội Thanh thiếu niên 2019. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khán giả và truyền thông Philippines, khiến cô vô cùng xúc động và bất ngờ.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 01:17

Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy thân thiết như chị em ruột bên dàn MC VTV
Hoa hậu Ngọc Hân, Tiểu Vy thân thiết như chị em ruột bên dàn MC VTV

(Dân trí) - Cùng tham gia ghi hình cho chương trình Tết của VTV, 2 nàng Hoa hậu Việt Nam quan tâm đến nhau như chị em ruột thịt. Hai người đẹp quen biết nhau từ trước khi Hoa hậu Tiểu Vy đăng quang, khi đó Tiểu Vy làm mẫu cho bộ ảnh áo dài của Ngọc Hân, giờ đây cả hai lại càng thân thiết hơn.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 12:18

Sau 10 năm thăng trầm, lần đầu tiên Châu Khải Phong được đón Giao thừa bên gia đình
Sau 10 năm thăng trầm, lần đầu tiên Châu Khải Phong được đón Giao thừa bên gia đình

(Dân trí) - Châu Khải Phong không ít lần xin lỗi bố mẹ vì có ít thời gian dành cho gia đình. Giọng ca "Ngắm hoa lệ rơi" nói, đam mê ca hát cùng khao khát tìm đường đi riêng khiến anh phải tạm gác niềm vui riêng. Sau 10 năm đi hát, lần đầu tiên anh sẽ được đón Giao thừa bên gia đình.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 10:11

Ngưỡng mộ làn da trắng nõn của Tanya Burr
Ngưỡng mộ làn da trắng nõn của Tanya Burr

(Dân trí) - Hotgirl đình đám của Youtube Tanya Burr khoe da trắng, dáng thon trên bãi biển Miami ngày 2/2 vừa qua.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 10:01

Cardi B "lộ" ngực căng tròn
Cardi B "lộ" ngực căng tròn

(Dân trí) - Rapper Cardi B ăn vận táo bạo khi tham dự một buổi diễn ở Atlanta, Mỹ ngày 2/2.

Chủ nhật, 03/02/2019 - 09:07