MC Kim Huyền Sâm quyến rũ ở hàng ghế giám khảo

(Dân trí) - Tối ngày 27/4, MC Kim Huyền Sâm đảm nhận vai trò huấn luyện viên đào tạo catwalk đồng thời là thành viên ban giám khảo cuộc thi Đại sứ Du lịch Quảng Trị 2021.

MC Kim Huyền Sâm xúc động chia sẻ, cô tự hào khi được về mảnh đất Quảng Trị thân yêu để đóng góp công sức của mình vào hành trình tìm kiếm Gương mặt đại diện Du lịch cho tỉnh Quảng Trị .

MC Kim Huyền Sâm quyến rũ ở hàng ghế giám khảo - 1

Nữ hoàng tài năng 2016 Kim Huyền Sâm đảm nhận vai trò huấn luyện viên đào tạo catwalk đồng thời là thành viên ban giám khảo cuộc thi Đại sứ Du lịch Quảng Trị 2021.

Hằng năm, Kim Huyền Sâm đều về đây dẫn các sự kiện lớn kỷ niệm 30/4. Và năm nay, Kim Huyền Sâm nhận được lời mời của BTC với vai trò khác là huấn luyện viên đào tạo catwalk đồng thời là thành viên ban giám khảo cuộc thi xuyên suốt từ vòng sơ khảo đến đêm chung kết diễn ra từ 20/4-2/5/2021.

Được biết, Kim Huyền Sâm đã có một tuần ở Quảng Trị để hướng dẫn các thí sinh kỹ năng trình diễn, trả lời ứng xử. Trước đó, cô đã từng huấn luyện và làm BGK nhiều cuộc thi sắc đẹp.

"Các thí sinh còn trẻ tuổi nên việc huấn luyện catwalk và kỹ năng mềm lại càng phải dành công sức thời gian và kiến thức gấp 2-3 lần các cuộc thi khác", Kim Huyền Sâm chia sẻ.

MC Kim Huyền Sâm quyến rũ ở hàng ghế giám khảo - 2
Kim Huyền Sâm quyến rũ trên hàng ghế giám khảo.

Cuộc thi "Đại sứ Du lịch Quảng Trị" là một trong chuỗi hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội thống nhất non sông và khai trương mùa du lịch biển, đảo năm 202. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh gương mặt sẽ đại diện cho Du lịch Quảng Trị, tôn vinh tình yêu, sự hiểu biết và lòng tự hào, tự tôn của người con Quảng Trị dành cho quê hương mình.

MC Kim Huyền Sâm quyến rũ ở hàng ghế giám khảo - 3
MC Kim Huyền Sâm quyến rũ ở hàng ghế giám khảo - 4

Khán giả biết đến Huyền Sâm không chỉ là Nữ hoàng tài năng năm 2016 mà còn là MC, nhà đào tạo, giám khảo và huấn luyện cho nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Chương trình cũng là sự kiện ý nghĩa trên toàn tỉnh, thu hút đông đảo các cấp chính quyền, doanh nghiệp và người dân địa phương. Đây cũng là cơ sở để thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, đẩy mạnh hoạt động liên doanh liên kết, phát triển kinh tế du lịch; quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người Quảng Trị với các địa phương khác trong cả nước, trong khu vực và trên toàn thế giới.

MC Kim Huyền Sâm quyến rũ ở hàng ghế giám khảo - 5

Vòng bán kết cuộc thi Đại sứ Du lịch Quảng Trị 2021 được diễn ra vào 19h ngày 27/4 tại Trung tâm văn hóa - Điện ảnh tỉnh Quảng Trị.