MC Kim Huyền Sâm đẹp gợi cảm bên thí sinh "Đại sứ du lịch Quảng Trị"

(Dân trí) - Kim Huyền Sâm đảm nhiệm vai trò đào tạo catwalk cho thí sinh đồng thời là thành viên ban giám khảo cuộc thi "Đại sứ du lịch Quảng Trị". Tại cuộc thi, vẻ đẹp gợi cảm của cô thu hút nhiều sự chú ý.

Tối 2/5/2021 tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Quảng Trị đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi "Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021".

Các thí sinh được huấn luyện viên Kim Huyền Sâm đào tạo catwalk và hướng dẫn các kỹ năng sân khấu , cách trả lời câu hỏi ứng xử từ những ngày đầu tiên đến với vòng sơ khảo. Và các thí sinh đã vận dụng được các kỹ năng trình diễn tốt đồng đều chuyên nghiệp trong đêm chung kết.

MC Kim Huyền Sâm đẹp gợi cảm bên thí sinh Đại sứ du lịch Quảng Trị - 1

Kim Huyền Sâm diện đầm lộng lẫy trong đêm chung kết cuộc thi " Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021".

Cũng trong đêm chung kết cuộc thi, Kim Huyền Sâm thu hút nhiều sự chú ý với vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ.

Trước đó, nữ MC Kim Huyền Sâm đã có hơn một tuần ở Quảng Trị để hướng dẫn các thí sinh kỹ năng trình diễn, trả lời ứng xử.

MC Kim Huyền Sâm đẹp gợi cảm bên thí sinh Đại sứ du lịch Quảng Trị - 2

Kim Huyền Sâm từng giành giải Nữ hoàng tài năng năm 2016. Nữ MC cũng từng huấn luyện và làm BGK nhiều cuộc thi sắc đẹp...

Bén duyên cùng nghệ thuật khi mới 16 tuổi và trưởng thành từ khoa Thanh nhạc, trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Kim Huyền Sâm tiếp tục gây ấn tượng với vai trò ca sĩ của Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam và là MC của nhiều chương trình lớn do VTV tổ chức.

Huyền Sâm chia sẻ rằng, cô muốn khán giả nhớ đến cô với vai trò MC vì đó là niềm đam mê của cô. Huyền Sâm không học qua lớp đào tạo MC nào, nhưng như cô nói, đó là "nghề chọn người chứ không phải người chọn nghề".

MC Kim Huyền Sâm đẹp gợi cảm bên thí sinh Đại sứ du lịch Quảng Trị - 3
MC Kim Huyền Sâm quyến rũ ở hàng ghế giám khảo.

Trong vai trò ca sĩ, Kim Huyền Sâm ghi dấu ấn với khán giả bằng chất giọng sâu lắng và phong cách biểu diễn tươi mới, trẻ trung. Thời gian công tác tại Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam, Huyền Sâm đã chứng tỏ được năng lực, trình độ, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và được đánh giá cao.

Kim Huyền Sâm cũng được tin tưởng gửi gắm với vai trò giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc, tài năng, làm cố vấn cho các cuộc thi sắc đẹp, âm nhạc. Năm 2020, học trò của Huyền Sâm đã giành ngôi vị quán quân trong cuộc thi Bolero.

MC Kim Huyền Sâm đẹp gợi cảm bên thí sinh Đại sứ du lịch Quảng Trị - 4
MC Kim Huyền Sâm đẹp gợi cảm bên thí sinh Đại sứ du lịch Quảng Trị - 5

Kim Huyền Sâm đẹp gợi cảm bên Tân Đại sứ du lịch Quảng Trị 2021, Yến Nhi.

Khán giả biết đến Huyền Sâm không chỉ là ca sĩ kiêm MC, nhà đào tạo, giám khảo và huấn luyện cho nhiều cuộc thi sắc đẹp mà cô còn giành giải cao nhất cuộc thi Nữ hoàng tài năng năm 2016.

Mặc dù chọn con đường "đa sắc màu" với nhiều thử thách nhưng Huyền Sâm vẫn luôn là người giữ lửa cho gia đình, đặc biệt là chăm sóc con cái. Cô cho biết, gia đình đã là hậu phương, cho cô sự tử tế, tình yêu thương, giúp cô tự tin trong hoạt động nghệ thuật. 

Đang được quan tâm