Maya tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Quang Hà

Phương Nhung

(Dân trí) - Maya cho biết, cô và Quang Hà là bà con gần, xưng hô chú - cháu. Quang Hà từng cõng Maya đi học và có nhiều kỷ niệm đẹp thời tuổi thơ đáng nhớ.

Lúc nhỏ nhà Maya và Quang Hà gần nhau. Khi trưởng thành, mỗi người một nơi nên ít có cơ hội gặp gỡ nhưng vẫn giữ liên lạc thông qua mạng xã hội. Trong một lần Quang Hà ra Hà Nội chạy show, nam ca sĩ và Maya có dịp gặp lại. Đó cũng là cơ duyên cả hai lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh đón Noel.

Maya tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Quang Hà - 1

"Dù thân thiết nhưng khi vào vai một cặp đôi đang yêu nhau khiến cả hai bị đơ và khó diễn. Sau đó, hai chú cháu phải tự tạo cảm xúc để biểu cảm được chân thật nhất có thể. Chúng tôi mất hơn 3 giờ đồng hồ mới hoàn thành bộ ảnh", Quang Hà chia sẻ.

Đây cũng là lần đánh dấu sự trở lại của chân dài gốc Hà Nội sau thời gian dài vắng bóng làng giải trí.

Nhận xét về Quang Hà, Maya cho biết, giọng ca "Ngỡ" là người sắc sảo, thông minh, rất chăm chỉ làm việc và đặc biệt là tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn đàn em mà không giấu giếm bất cứ điều gì.

Trong khi đó, Quang Hà khâm phục ý chí và nghị lực mạnh mẽ của Maya dù từng đối diện với nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng vẫn luôn lạc quan và hướng đến những điều tích cực.

Maya tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Quang Hà - 2

Sắp tới, cả hai sẽ song ca một bài hát nói về mối tình không trọn vẹn nhưng người trong cuộc vẫn luôn hướng đến tương lai vì mối tình đó có một trái ngọt là bé gái xinh đẹp như thiên thần.

Hiện Maya và con gái Bồ Câu (7 tuổi) sống tại Hà Nội. Thỉnh thoảng cô vào TPHCM công tác. Từ khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát, Maya hạn chế tham gia các công việc nghệ thuật để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và con gái. Cô kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập.


Về cuộc sống làm mẹ đơn thân, Maya chia sẻ: "Tôi khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tôi thích vì mình được tự do, không bị ràng buộc bất cứ điều gì. Thời gian đầu làm mẹ đơn thân tôi có chút bỡ ngỡ song mọi thứ đâu vào đấy. Tôi phải tập thích nghi. Tôi may mắn được hỗ trợ rất nhiều nên cũng không gặp trở ngại gì", Maya chia sẻ.

Maya tiết lộ mối quan hệ bất ngờ với Quang Hà - 3

Maya tiết lộ "Con gái cấm tôi yêu".

Nhắc đến chuyện tình cảm, Maya hài hước nói: "Con gái không thích mẹ yêu ai cả. Nói thẳng ra là con gái cấm tôi yêu. Về phần mình, chuyện tình cảm tôi để thuận tự nhiên. Tôi không thuộc túyp người cần phải có bạn trai hay cưới chồng. Hiện tôi dành hết tình cảm vào con gái cho nên mọi thứ khác đối với tôi chỉ là một phần của cuộc sống. Tôi nghĩ ai cũng vậy, sẽ bị khuyết một mặt nào đấy chứ sao có thể trọn vẹn được. Vì vậy, tôi không xem tình yêu và hôn nhân là tất cả cuộc đời".