Mariah Carey phát chán với Thần tượng âm nhạc Mỹ

(Dân trí) - Tham gia làm khách mời của chương trình truyền hình Úc mang tên Kyle and Jackie O vào thứ tư vừa qua, Mariah Carey đã miêu tả quãng thời gian làm giám khảo tại American Idol “là trải nghiệm tồi tệ nhất đời tôi”.

Nữ danh ca hàng đầu thế giới
Nữ danh ca hàng đầu thế giới

Khi được hỏi rằng liệu nữ danh ca có sẵn lòng quay trở lại mùa thứ 15 chương trình Thần tượng Âm nhạc Mỹ, cũng là mùa kết thúc, cô nàng đã thẳng thắn tuyên bố “Không đời nào! Chắc chắn không! Đó là trải nghiệm tồi tệ nhất đời tôi”

“Tôi không định đi quá xa, nhưng tôi không nghĩ họ có quan tâm đến cảm xúc của mỗi giám khảo khi tham dự chương trình đó hay không. Để hai người phụ nữ chống lại nhau thật chẳng hay chút nào!” Carey tâm sự, hàm ý nhắc đến những hình ảnh hậu trường về mâu thuẫn giữa cô và Nicki Minaj khi mùa thứ 12 của chương trình đang diễn ra.

“Rõ ràng họ nên tập trung vào những thí sinh tham dự thay vì bịa đặt những bất hòa vốn không tồn tại và biến chương trình trở thành một thứ kỳ cục”, ca sĩ When You Believe nói. “Tôi sẽ không bao giờ liên quan đến nó một lần nữa. Nhưng có vẻ những người khác lại sẵn sàng tham gia”.

Mariah Carey và Nicki Minaj trên ghế giám khảo Thần tượng âm nhạc Mỹ
Mariah Carey và Nicki Minaj trên ghế giám khảo Thần tượng âm nhạc Mỹ

Cô tiếp tục bày tỏ rằng quãng thời gian cô làm giám khảo thực sự rất “nhàm chán”: “Nó thật sự nhàm chán và giả tạo. Khi tôi nói giả tạo, ý tôi là mình phải cố gắng nghĩ ra mọi thứ để bình luận về các màn trình diễn. Bình thường, nếu một thí sinh trình diễn ổn, tôi sẽ nói “Bạn hát tốt”, thế thôi”

Ngày 11 tháng 5, Fox cũng đã thông báo dàn giám khảo chính thức cho mùa cuối cùng của Thần tượng âm nhạc Mỹ bao gồm Jennifer Lopez, Keith Urban và Harry Conick Jr. Ryan Seacrest tiếp tục là người dẫn chương trình.

Hải Anh
Theo Hollywood Reporter
Đang được quan tâm