Mariah Carey ký hợp đồng tiền hôn nhân với chồng tỉ phú

(Dân trí) - Nữ ca sĩ nổi tiếng hé lộ rằng, cô và chồng tương lai, tỉ phú người Úc - James Packer sẽ có một thỏa thuận trước đám cưới diễn ra vào mùa hè năm nay.

Mariah Carey song ca cùng ngôi sao quá cố Whitney Houston

Thông tin này được Mariah Carey chia sẻ trong cuộc trò chuyện với MC Andy Cohen của chương trình “Watch What Happens Live” vào ngày 17/5. Lý do khiến Mariah Carey quyết định có một thỏa thuận tiền hôn nhân là vì cả hai vợ chồng cô đều là những người sở hữu những khối tài sản không nhỏ.


Mariah Carey và chồng tương lai - tỉ phú người Úc James Parker

Mariah Carey và chồng tương lai - tỉ phú người Úc James Parker

Mariah Carey là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng và giàu có nhất thế giới. Cô sở hữu khối tài sản lên tới 520 triệu đô la Mỹ và sắp trở thành vợ của tỉ phú người Úc - James Packer sau chưa đầy một năm hò hẹn tìm hiểu. James Packer có trong tay gần 5 tỉ đô la Mỹ và là một doanh nhân thông minh, bản lĩnh và thành đạt.

Trước khi quyết định đi tới hôn nhân với tỉ phú người Úc, Mariah Carey đã có 2 đời chồng và hai con với người chồng thứ hai. Cuộc hôn nhân thứ hai của cô mới kết thúc vào năm 2015 sau gần một năm ly thân.

Diva xinh đẹp cũng phủ nhận chuyện cô dự định tổ chức một đám cưới mang phong cách của một buổi trình diễn tại rạp xiếc như những lời đồn thổi.


Nữ ca sĩ nổi tiếng đang hoàn tất thủ tục ly dị chồng cũ đồng thời chuẩn bị cho đám cưới lần thứ ba trong cuộc đời.

Nữ ca sĩ nổi tiếng đang hoàn tất thủ tục ly dị chồng cũ đồng thời chuẩn bị cho đám cưới lần thứ ba trong cuộc đời.

Mariah có hai đứa con sinh đôi, một trai và một gái, năm nay 5 tuổi với người chồng thứ hai Nick Cannon. Chính vì thế, điều cô muốn nhất là hai đứa con của cô sẽ chứng kiến ngày vui của mẹ. Hiện, Nick và Mariah vẫn đang hoàn tất những thủ tục ly dị cuối cùng bên cạnh việc lên kế hoạch tổ chức mọt đám cưới thật sa hoa như mong muốn vào mùa hè với tỉ phú người Úc.

Trong buổi trò chuyện, Mariah Carey cũng khoe với MC chiếc nhẫn kim cương 35 cara mà James đã cầu hôn cô. “Những người nhận xét chiếc nhẫn của tôi quá to đều là những kẻ ghen tị”, Mariah nói.

Ngoài việc chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với James Parker, Mariah còn làm rõ một số thông tin về mâu thuẫn giữa cô và hai nữ đồng nghiệp Jennifer Lopez và Nicki Minaj. Nữ ca sĩ của ca khúc “Hero” từng trả lời phỏng vấn rằng, “Tôi không biết cô ấy là ai”, khi có người hỏi về J.Lo.


Mariah Carey khoe chiếc nhẫn đính hôn mà James Parker tặng cô hồi tháng 1 vừa rồi.

Mariah Carey khoe chiếc nhẫn đính hôn mà James Parker tặng cô hồi tháng 1 vừa rồi.

“Tôi nên nói gì đây? Tôi không thích bị kéo vào những chuyện ồn ào kiểu như “Chúng tôi đều là những ngôi sao tại Hollywood và hãy giả vờ rằng, tất cả chúng tôi đều là bạn tốt” được không”, Mariah Carey nói.

Trong quá khứ, Mariah Carey từng có va chạm khá gay gắt với Nicki Minaj trong show truyền hình tìm kiếm tài năng của Mỹ vào năm 2013. Khi MC Cohen hỏi cô về ba ấn tượng tốt nhất của cô về nữ rapper da màu, Mariah trợn tròn mắt và uống một hụm nước. Buổi phỏng vấn đã diễn ra không trọn vẹn ngay từ đầu khi nữ ca sĩ tới muộn.

Trong buổi trò chuyện, Mariah còn giải thích thêm: “Tôi không có ý định xúc phạm ai. Nếu người ta đặt câu hỏi về Beyonce thì tôi sẽ nói rằng, cô ấy là một ngôi sao tài năng thực sự và cô ấy là một người bạn của tôi. Cô ấy luôn tỏ ra ngọt ngào, tử tế với tôi và khi họ hỏi tôi một câu hỏi khác, mà tôi không biết nên trả lời thế nào thì tôi chỉ biết nên nói thế thôi”.


Nữ ca sĩ cũng lý giải những hiềm khích giữa cô và người đồng nghiệp J.Lo.

Nữ ca sĩ cũng lý giải những hiềm khích giữa cô và người đồng nghiệp J.Lo.

Vy Vy