Mariah Carey cũng “điên đầu” vì trang phục Halloween

(Dân trí) - Ngày lễ Halloween đã cận kề nhưng cho đến giờ diva nóng bỏng Mariah Carey và chồng cô, Nick Cannon vẫn chưa thống nhất sẽ mặc trang phục nào vào lễ hội đặc biệt này. Thậm chí điều này đã làm cho cô “Mimi” điên đầu.

Những mùa Halloween trước đây, khi còn độc thân, nữ ca sĩ quyến rũ Mariah Carey thường rất chú ý đến hình thức. Cô đã hóa thân thành các nhân vật khác nhau trong các bộ phục trang như: nàng tiên cá, nữ y tá và cả vũ nữ thoát y… nhưng tại show truyền hình Rachael Ray hôm thứ năm vừa qua người đẹp này cho biết năm nay cô không còn lẻ loi nữa bởi cô và chồng mình, Nick Cannon “sẽ thực hiện việc này cùng nhau”.

 

Tuy nhiên, hiện giờ cả hai vợ chồng Mariah Carey vẫn phân vân không biết sẽ hóa thân thành nhân vật nào, cô nói: “Có thể tôi sẽ trở thành một lính cứu hỏa sexy còn Nick thì là một chàng lính cứu hỏa đáng yêu hoặc chúng tôi có thể sẽ hóa trang thành người Ai Cập…”.

 

Mariah Carey cũng “điên đầu” vì trang phục Halloween - 1

Vợ chồng Mariah Carey và Nick Cannon.

 

MC Rachael Ray đã hỏi Mariah Carey rằng liệu “ngoài hai ý tưởng đó bạn còn ý tưởng nào khác không?”, người đẹp trả lời: “Sẽ phải nhờ vào óc sáng tạo đây… Tôi sẽ trở thành một chiếc bánh sô-cô-la đại loại thế”.

 

“Vậy Cannon sẽ là một ly sữa chứ”, Ray hỏi. “Anh ấy đã đưa ra ý tưởng đó và tôi thích nó”.

 

Mariah Carey, 39 tuổi và Nick Cannon, 28 tuổi đã tổ chức đám cưới hồi tháng 4 năm nay tại Bahamas. Dù đã xấp xỉ tuổi tứ tuần nhưng, Mariah Carey vẫn chưa nghĩ đến chuyện làm mẹ.

 

Mariah Carey cũng “điên đầu” vì trang phục Halloween - 2

Mimi trong những mùa Halloween trước.

 

Năm 2006, tạp chí Forbes đánh giá tài sản của Mariah Carey là khoảng 225 triệu USD và xếp cô ở hạng 6 trong top 20 người phụ nữ giàu nhất trong làng giải trí thế giới, sau Oprah Winfrey, J.K. Rowling, Martha Stewart, Madonna và Celine Dion. Tuy nhiên sau hai năm làm việc miệt mài khối tài sản khổng lồ của cô đã vượt xa con số đó.

 

Hân Hân
Theo OK