Marc Jacobs hạnh phúc bên người yêu đồng tính

(Dân trí) - Có nhiều tin đồn cho rằng nhà thiết kế nổi danh Marc Jacobs và bạn trai Lorenzo Martone đã chia tay nhau sau khi hủy bỏ kế hoạch kết hôn nhưng ngày 11/10 vừa qua, cặp đôi này xuất hiện bên nhau trông hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Hồi tháng 8, nhiều tờ báo ở Mỹ đưa tin là Marc Jacobs và bạn trai Lorenzo Martone sắp kết hôn trong một đám cưới bí mật tại Pháp. Tuy nhiên, nhà thiết kế nổi tiếng của nhãn hiệu Louis Vuitton đã phủ nhận tin đồn này.

 

Ngày 11/9, cánh săn ảnh lại thấy Marc Jacobs đi ăn trưa và âu yếm ôm hôn một bạn trai mới trong nhà hàng. Nhiều nguồn tin khẳng định là Marc Jacobs và Lorenzo Martone đã chia tay nhau nhưng sự thực thì cặp đôi này vẫn rất hạnh phúc.

 

Ngày 11/10, cánh săn ảnh thấy Marc Jacobs và bạn trai Lorenzo Martone nắm tay nhau đi dạo trên đường phố New York và cả hai trông rất hạnh phúc. Bạn trai của Marc trông lịch lãm trong quần kẻ caro, áo phông bó còn Marc Jacobs thì “nữ tính” hơn với váy xòe, áo phông dài tay, giầy cao cổ và xách túi Hermes (kiểu mà Victoria Beckham thường dùng).

 

Bất chấp ống kính của các tay săn ảnh, Marc Jacobs và Lorenzo Martone vẫn thoải mái dạo phố, vừa đi vừa nắm tay và thủ thỉ tâm sự. Liệu cặp đôi này có thực sự kết hôn sau khi tòa án California hủy bỏ luật cấm đám cưới đồng tính?

 

Marc Jacobs hạnh phúc bên người yêu đồng tính - 1
 

 

Marc Jacobs hạnh phúc bên người yêu đồng tính - 2
 

 

Marc Jacobs hạnh phúc bên người yêu đồng tính - 3
 

 

Marc Jacobs hạnh phúc bên người yêu đồng tính - 4
 

 

Marc Jacobs hạnh phúc bên người yêu đồng tính - 5
 Marc Jacobs và Lorenzo Martone đang hạnh phúc bên nhau.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Fade