Marc Anthony bật khóc khi cưới được vợ á hậu xinh đẹp kém 31 tuổi

(Dân trí) - Những hình ảnh từ hôn lễ của nam ca sĩ Marc Anthony và người vợ thứ 4 - người đẹp Nadia Ferreira đã được công bố. Marc Anthony bật khóc nghẹn ngào khi chứng kiến cô dâu bước vào lễ đường.

Marc Anthony bật khóc khi cưới được vợ á hậu xinh đẹp kém 31 tuổi - 1

Nam ca sĩ Marc Anthony và người vợ thứ 4 - cô Nadia Ferreira (Ảnh: Hola).

Nadia Ferreira từng đoạt vương miện Hoa hậu Paraguay 2021 và ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Ở tuổi 23, cô đã lần đầu tiên bước vào hôn nhân với nam ca sĩ người Mỹ Marc Anthony, trở thành người vợ thứ 4 của anh.

Hai người đã vượt qua khoảng cách tuổi tác khá lớn (31 tuổi) để đến với nhau trong hôn nhân. Mới đây, những hình ảnh về hôn lễ đã được công bố, trong đó, có khoảnh khắc rất xúc động khi Marc Anthony bật khóc chiêm ngưỡng người vợ trẻ xinh đẹp bước vào lễ đường.

Sau 8 tháng đính hôn, hai người đã tổ chức hôn lễ, dù vậy, 6 người con của Anthony không có mặt tại hôn lễ của cha. Hiện tại, những hình ảnh chính thức của hôn lễ đã được tạp chí Hola đăng tải.

Thực tế, xung quanh cuộc hôn nhân mới nhất của Marc Anthony, cư dân mạng có nhiều lời bình luận trái chiều. Không ít người cho rằng khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa đôi bên sẽ là một thách thức, trở ngại không nhỏ đối với hai người. Sự khác biệt lớn về tuổi tác giữa đôi bên khiến nhiều người bình luận khá khắt khe về cuộc hôn nhân thứ 4 của Anthony.

Marc Anthony bật khóc khi cưới được vợ á hậu xinh đẹp kém 31 tuổi - 2

Sau 8 tháng đính hôn, hôn lễ đã được tổ chức, dù vậy, 6 người con của Anthony không có mặt tại hôn lễ của cha (Ảnh: Hola).

Marc Anthony bật khóc khi cưới được vợ á hậu xinh đẹp kém 31 tuổi - 3

Nadia Ferreira từng đoạt vương miện Hoa hậu Paraguay 2021 và ngôi vị Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 (Ảnh: Hola).

Dù vậy, cũng có không ít fan cho rằng hôn nhân thuộc vào quyền tự do, tự quyết của mỗi con người trưởng thành. Khi một người đã có đủ năng lực để tự chịu trách nhiệm trong cuộc sống của mình, thì những người khác cần học cách tôn trọng.

Hôn lễ của Marc Anthony đã được tổ chức vào ngày 28/1 vừa qua tại Bảo tàng Nghệ thuật Perez Miami nằm ở bang Florida (Mỹ). Hôn lễ có sự tham gia của khoảng 200 khách mời. Vợ của cựu danh thủ David Beckham - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham chính là người thiết kế loạt váy phù dâu cho sự kiện. Là bạn bè lâu năm với Marc Anthony, David Beckham đóng vai trò phù rể.

Marc Anthony bật khóc khi cưới được vợ á hậu xinh đẹp kém 31 tuổi - 4

Victoria Beckham chính là người thiết kế loạt váy phù dâu cho sự kiện (Ảnh: Hola).

Marc Anthony bật khóc khi cưới được vợ á hậu xinh đẹp kém 31 tuổi - 5

Victoria Beckham ngồi cạnh chú rể Marc Anthony (Ảnh: Hola).

Marc Anthony bật khóc khi cưới được vợ á hậu xinh đẹp kém 31 tuổi - 6

David Beckham là phù rể của Marc Anthony (Ảnh: Hola).

Marc Anthony bật khóc khi cưới được vợ á hậu xinh đẹp kém 31 tuổi (Video: Instagram/Nadia Ferreira).

Theo Hola