Thứ bảy, 08/06/2019 - 04:58

Mãn nhãn với màn trình diễn đầy năng lượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Dân trí

Tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới - thức uống năng lượng Vinamilk Power, cặp anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp đã có màn trình diễn làm nức lòng khách tham dự.

Mãn nhãn với màn trình diễn đầy năng lượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - 1

Cặp anh em họ Giang đang là cái tên vàng trong làng xiếc Việt Nam. Khán giả biết tới Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bắt đầu từ “Sức mạnh đôi tay” - tiết mục từng giúp họ giành 3 huy vàng & 3 huy chương bạc tại các cuộc Liên hoan Xiếc lớn nhất Thế Giới.

Mãn nhãn với màn trình diễn đầy năng lượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - 2

Tháng 6/2018, với màn trình diễn tuyệt vời kết thúc bằng cú nhảy sinh tử tại vòng chung kết Britain’s Got Talent, bộ đôi “hoàng tử xiếc” gây ấn tượng mạnh với khán giả trong nước và quốc tế nhờ tài năng, sự táo bạo và sự bứt phá của mình. Tên tuổi Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhờ đó càng phủ rộng và có sức ảnh hưởng hơn.

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Vinamilk, hai anh em Cơ - Nghiệp nhận được nhiều lời tán dương và những tràng pháo tay của khán giả. Cầm trên tay Vinamilk Power - thức uống năng lượng mới của Vinamilk, bộ đôi thân thiện giao lưu với mọi người và không quên cùng “cheer” trên sân khấu.

Mãn nhãn với màn trình diễn đầy năng lượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - 3

Khoảnh khắc được mong chờ nhất là lúc tiếng nhạc hào hùng vang lên, mọi đôi mắt đều hướng về bục tròn cao hơn 1 m ngay trên sân khấu của buổi lễ. Khán giả háo hức trông đợi tiết mục chồng đầu giữ thăng bằng từ anh em họ Giang.

Màn trình diễn của bộ đôi thực sự bùng nổ trên nền âm thanh và ánh sáng ly kỳ. Hơn 8 phút trình diễn đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp thót tim với những pha nâng đỡ nguy hiểm, tới vỡ òa trong khoảnh khắc động tác khó được thực hiện thành công.

Mãn nhãn với màn trình diễn đầy năng lượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - 4

Để có được những màn biểu diễn ấn tượng, anh em họ Giang đã trải qua 15 năm khổ luyện từ kỹ thuật trình diễn đến sức mạnh cơ bắp, cũng như cách duy trì nguồn năng lượng để bứt phá. Ngoài đời họ là anh em, trên sân khấu họ là bạn diễn ăn ý. Quốc Nghiệp từng chia sẻ anh chưa bao giờ muốn thử kết hợp với ai khác ngoài anh trai.

Xem ngay màn biểu diễn đầy năng lượng của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Quốc Cơ Quốc Nghiệp – màn trình diễn bùng nổ tại sự kiện ra mắt Thức Uống Năng Lượng Vinamilk Power

Chuỗi sự kiện ra mắt Vinamilk Power được tổ chức tại TP.HCM và Hà Nội vào trung tuần tháng 5, với 4 sự kiện diễn ra vào sáng và chiều mỗi ngày. Trong đó, sự xuất hiện của cặp anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tại sự kiện ở TP.HCM tạo nhiều ấn tượng hơn cả.

Mãn nhãn với màn trình diễn đầy năng lượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - 5

Màn trình diễn kết thúc trong tiếng vỗ tay vang dội khắp khán phòng. Quốc Nghiệp tiết lộ mình và anh trai là những người đầu tiên được dùng thử thức uống Vinamilk Power. “Cảm ơn Vinamilk Power ngày hôm nay đã mang đến cho Quốc Cơ - Quốc Nghiệp một nguồn năng lượng thật mạnh mẽ”, anh chia sẻ.

Vinamilk Power là thức uống năng lượng mang đến tinh thần trẻ trung bứt phá . Với protein từ sữa cùng 10 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể, thức uống năng lượng Vinamilk Power cung cấp nguồn năng lượng mạnh mẽ để bạn sẵn sàng bứt phá mỗi ngày. Sản phẩm có 2 vị thơm ngon là “sôcôla” – mạnh mẽ và “Cam đào” – sành điệu.

Mãn nhãn với màn trình diễn đầy năng lượng của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp - 6

Thức uống năng lượng Vinamilk Power với hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng, thích hợp sử dụng cho cả người lớn và trẻ em (từ 4 tuổi trở lên). Sản phẩm được đóng gói dưới chai 300 ml và hộp 180 ml. Độc giả tìm hiểu thêm và đặt mua hàng tại đây 

Đơn vị phân phổi sản phẩm:Công ty: Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk)  

Địa chỉ: 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam