Thứ tư, 02/11/2016 - 13:19

Mai Phương Thúy lên tiếng khi bị nghi photoshop giấu vòng eo mỡ

Dân trí

Cô chia sẻ, những người biết và hiểu cô sẽ tin cô khi nhìn thấy cô bên ngoài và thấy được sự rèn luyện bản thân mỗi ngày, còn nếu bị nhược điểm xấu thì không bao giờ cô dám mặc đồ hở eo như vậy.

Mới đây, tấm ảnh Hoa hậu Mai Phương Thúy đăng trên một trang tin thể thao lộ vòng hai thừa mỡ khác với những bức ảnh long lanh với vòng hai thon gọn từ phía ekip của cô khiến ekip của cô bị nghi đã lạm dụng kỹ thuật sửa ảnh.

Hình ảnh đã hậu kì của Hoa hậu bị nghi là có sự can thiệp photoshop quá đà.
Hình ảnh đã hậu kì của Hoa hậu bị nghi là có sự can thiệp photoshop quá đà.

Nhiều bình luận chê bai Mai Phương Thúy là Hoa hậu nhưng lại thiếu ý thức trong việc giữ vóc dáng. Thậm chí, không ít người còn nghi ngờ hình ảnh từ trước đến nay của hoa hậu đều có sự can thiệp của photoshop.

Bên cạnh đó, một số bình luận lại tỏ ra thông cảm với Hoa hậu và cho rằng ngay cả người bình thường khi chụp ảnh cũng cần chỉnh sửa chứ không riêng gì người nổi tiếng, mỗi hình ảnh đều cần sự chỉn chu nhất có thể.

Trước nghi vấn này, Mai Phương Thúy cho biết, cô tham gia sự kiện với tinh thần thể thao và hết mình chứ không phải để PR bản thân. Người đẹp không quan tâm đến hình ảnh xấu do người không chuyên nghiệp chọn góc chụp cố tình dìm hàng.

Cô mong muốn sự góp mặt của mình phần nào giúp sự kiện thành công. Cô chia sẻ, bản thân là người yêu thể thao và chạy bộ, những người biết và hiểu cô sẽ tin cô khi nhìn thấy cô bên ngoài và thấy được sự rèn luyện bản thân mỗi ngày, còn nếu như bị nhược điểm xấu thì không bao giờ cô dám mặc đồ hở eo như vậy. Mai Phương Thúy cũng cảm thấy vui vì sau 10 năm đăng quang, công chúng vẫn còn quan tâm đến mình nhiều.

Chia sẻ về môn chạy, Hoa hậu Mai Phương Thúy cho biết, cô bắt đầu chạy bộ từ cách đây 2 - 3 năm. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, cô thấy chạy bộ có nhiều tác động tích cực tới sức khỏe thể chất và tinh thần.

Vì thế, Mai Phương Thúy đã coi đây như môn thể thao chính và gần như không bỏ tập một ngày nào. Ngay cả khi đi công tác tại nước ngoài hay cơ thể mệt mỏi vì bị ốm, Mai Phương Thúy vẫn cố gắng duy trì đều đặn thói quen luyện tập. Theo Hoa hậu, chạy bộ không những giúp cơ thể cân đối mà còn tác động giúp minh mẫn, giữ cho tinh thần lạc quan và tươi vui.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy ít xuất hiện trong showbiz, cô chỉ nhận lời tham gia những sự kiện lớn. Được biết, cô đã lui dần về hậu trường tập trung cho việc kinh doanh. Tuy nhiên, giờ đây cô sẽ trở lại và tiếp tục với con đường nghệ thuật mà cô từng lựa chọn. Về chuyện tình cảm, Hoa hậu Việt Nam khá kín tiếng. Mặc dù đã đến tuổi lập gia đình song người đẹp cho biết, cô vẫn chưa vội lấy chồng.

Những hình ảnh hiện tại của Hoa hậu Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy lên tiếng khi bị nghi photoshop giấu vòng eo mỡ - 2

Mai Phương Thúy lên tiếng khi bị nghi photoshop giấu vòng eo mỡ - 3

Mai Phương Thúy lên tiếng khi bị nghi photoshop giấu vòng eo mỡ - 4

Mai Phương Thúy lên tiếng khi bị nghi photoshop giấu vòng eo mỡ - 5

Phương Nhung
Ảnh: Tiên Nguyễn

Đáng quan tâm
Mới nhất