Madonna quảng cáo cho Louis Vuitton

(Dân trí) - Diva Madonna sẽ là gương mặt quảng cáo cho chiến dịch xuân/hè 2009 của nhãn hiệu thời trang lừng danh thế giới Louis Vuitton.

Nữ hoàng nhạc Pop sẽ cùng làm việc với hai nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggott để cho ra đời những tấm hình quảng cáo ấn tượng và đẹp mắt vào đầu năm 2009 tới.

 

Trước Madonna, các diễn viên như Jennifer Lopez, Scarlett Johansson, Uma Thurman cũng từng là gương mặt quảng cáo đắt giá của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng này.

 

Louis Vuitton chọn Madonna không chỉ bởi tên tuổi lẫy lừng của cô mà còn bởi vì Madonna là một trong những khách hàng thân thiết của Louis Vuitton. Cánh săn ảnh thường xuyên thấy Madonna xài đồ hiệu Louis Vuitton như: váy áo, túi xách…

 

Madonna quảng cáo cho Louis Vuitton - 1
 Madonna xách chiếc túi LV

 

Sau vụ ly dị ồn ào với đạo diễn Guy Ritchie, Madonna hiện tập trung hoàn toàn cho tour diễn vòng quanh thế giới. Cô đang ở Mỹ còn chồng cũ làm phim mới tại Anh.

 

Hôm 10/11, trợ lý của Madonna đưa hai con cô là Rocco và David về Anh thăm cha. Một nguồn tin cho hay, Guy phải tuân theo 12 điều kiện của vợ cũ nếu muốn được gặp con, trong số các điều kiện đó có việc: cấm nói với con về chuyện ly dị, chỉ mặc quần áo do mẹ gửi về, không ăn đồ ăn nhanh, không xem TV…

 

Trong khi Madonna bận rộn với tour diễn thì chồng cũ của cô cũng làm việc chăm chỉ tại trường quay của phim Sherlock Holmes. Ngoài thời gian làm việc, Guy thường đến quán rượu của mình để “giải sầu” và chỉ về nhà khi trời đã mờ sáng.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Celebs