Lý Tiểu Lộ buồn bã và thất vọng vì Giả Nãi Lượng từ chối tái hợp

(Dân trí) - Hình ảnh say khướt của Lý Tiểu Lộ sau một bữa tiệc do giới săn tin chụp được khiến fan của nữ diễn viên này lo lắng. Nhiều nguồn tin cho rằng, Lý Tiểu Lộ thất tình khi chồng cũ cự tuyệt tái hợp.

Gần đây, hình ảnh Lý Tiểu Lộ và Giải Nãi Lượng xuất hiện hoà bình bên nhau tại nhà Lý Tiểu Lộ sau 2 năm chia tay và 1 năm ly hôn khiến người hâm mộ Trung Quốc bất ngờ.

Năm 2018, Lý Tiểu Lộ từng bị phát hiện ngoại tình với đàn em PGone, khiến cuộc hôn nhân đẹp giữa cô và Giả Nãi Lượng tan vỡ. Năm ngoái, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn và cô con gái chung Điềm Hinh của họ sống với mẹ ruột.

Lý Tiểu Lộ buồn bã và thất vọng vì Giả Nãi Lượng từ chối tái hợp - 1

Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ từng là một trong những cặp tình nhân hạnh phúc nhất làng giải trí Hoa ngữ trước scandal ngoại tình năm 2018. 

Vụ việc đã khiến hình ảnh của Lý Tiểu Lộ trong lòng công chúng sụp đổ, cô bị khán giả “tẩy chay” và phải rút lui khỏi làng giải trí để tập trung kinh doanh online. Trong khi đó, Giả Nãi Lượng từ chối nói về cuộc hôn nhân tan vỡ dù đồng nghiệp và bạn bè đều khẳng định, tài tử xứ Trung thực sự suy sụp và đau khổ vì bị vợ “cắm sừng”.

Trước nghi án Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp sau 2 năm chia tay, nam diễn viên họ Giả đã lên tiếng giải thích rằng, vợ chồng anh không có ý định hàn gắn mà chỉ muốn làm những điều tốt nhất cho con gái Điềm Hinh. Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho hay, Lý Tiểu Lộ thực sự muốn tái hợp với chồng, muốn anh tha thứ và làm lại từ đầu.

Thời gian qua, mỹ nhân họ Lý là đã cố gắng níu kéo mối quan hệ với chồng cũ nhưng Giả Nãi Lượng kiên quyết cự tuyệt. Ngày 26/6, giới săn tin chụp được loạt ảnh Lý Tiểu Lộ tụ tập với bạn bè tới khuya và khi quay ra, cô trông say khướt, hai mắt díp lại và không đi vững.

Hình ảnh này của Lý Tiểu Lộ khiến cô bị cộng đồng mạng chỉ trích và cho rằng, nữ diễn viên xinh đẹp không phải là một người mẹ tốt, bỏ bê cô con gái nhỏ đang tuổi lớn.

Lý Tiểu Lộ buồn bã và thất vọng vì Giả Nãi Lượng từ chối tái hợp - 2

Sau khi ly hôn vào năm 2019, Lý Tiểu Lộ không thể quay lại làng giải trí và chuyển hướng kinh doanh online. 

Lý Tiểu Lộ buồn bã và thất vọng vì Giả Nãi Lượng từ chối tái hợp - 3

Gần đây, có thông tin cho rằng, Lý Tiểu Lộ muốn hàn gắn với Giả Nãi Lượng. 

Có nguồn tin cho hay, Lý Tiểu Lộ thực sự buồn và tìm tới rượu khi Giả Nãi Lượng không muốn hàn gắn với cô. Giả Nãi Lượng vẫn tin rằng, việc không còn là vợ chồng nhưng tập trung lo lắng, dạy dỗ con gái Điềm Hinh là lựa chọn tốt nhất với cả hai người. Gần 2 năm sau khị vợ lừa dối, Giả Nãi Lượng thực sự chưa quên được nỗi đau mặc dù anh luôn cố gắng tỏ ra bình tĩnh trước công chúng. 

Sau scandal ngoại tình, Lý Tiểu Lộ tập trung kinh doanh thời trang trên mạng và công việc này mang lại cho cô khoản tiền không nhỏ trong khi cô không còn lời mời đóng phim, các nhãn hàng từ chối làm việc cùng và không thể xuất hiện tại các sự kiện vì làn sóng tẩy chay của người hâm mộ.

Tháng 4 vừa rồi, trong buổi livestream đầu tiên, chỉ trong thời gian ngắn, Lý Tiểu Lộ đã thu hút 700.000 lượt xem, nhận về 850.000 nhân dân tệ (khoảng 3 tỷ đồng) tiền quà tặng do người xem gửi tới. Tuy nhiên, tới tháng 5/2020, cô nằm trong danh sách bị cấm livestream bán hàng trên mạng xã hội vì có ảnh hưởng xấu tới công chúng. Việc kinh doanh gặp khó khăn và mong muốn tái hợp với chồng cũ không thành khiến Lý Tiểu Lộ tìm tới rượu, thường xuyên bị bắt gặp tụ tập với bạn bè đến muộn.

Lý Tiểu Lộ buồn bã và thất vọng vì Giả Nãi Lượng từ chối tái hợp - 4

Lý Tiểu Lộ bị bắt gặp say khướt, chân đi không vững sau bữa tiệc cùng bạn bè, ngày 26/6. 

Lý Tiểu Lộ buồn bã và thất vọng vì Giả Nãi Lượng từ chối tái hợp - 5

Nữ diễn viên nổi tiếng được cho rằng đang thất tình vì chồng cũ cự tuyệt tái hợp với cô. 

Lý Tiểu Lộ từng là nữ diễn viên nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ. Ở tuổi 17, Lý Tiểu Lộ trở thành ngôi sao hạng A khi nhận giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất trong lễ trao giải điện ảnh Kim Mã. Sau 20 năm hoạt động trong làng giải trí cùng nỗ lực xây dựng hình tượng đẹp trong lòng công chúng, chính Lý Tiểu Lộ đã phải rút lui khỏi showbiz và tự phá huỷ hạnh phúc gia đình của chính mình vì sai lầm ngoại tình.

Mi Vân

Theo QQ