Phạm Băng Băng lạc quan, vui vẻ sau tuyên bố chia tay Lý Thần

(Dân trí) - Ngày hôm nay 29/4, hai ngày sau tuyên bố chia tay với Lý Thần, Phạm Băng Băng đã có mặt tại một sự kiện với tâm trạng vui vẻ, thoải mái.

Phạm Băng Băng lạc quan, vui vẻ sau tuyên bố chia tay Lý Thần - 1

Phạm Băng Băng tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc, ngày 29/6. Đây là lần đầu tiên cô lộ diện trước giới truyền thông sau tuyên bố kết thúc cuộc tình 4 năm với nam diễn viên Lý Thần. 

Phạm Băng Băng lạc quan, vui vẻ sau tuyên bố chia tay Lý Thần - 2

Phạm Băng Băng diện chiếc váy ôm, khoe thân hình cân đối và thanh mảnh. Cô diện giày trẻ trung và sành điệu. Nụ cười luôn túc trực trên môi Phạm Băng Băng. Dường như tâm trạng của cô sau khi chia tay rất tốt. 

Phạm Băng Băng lạc quan, vui vẻ sau tuyên bố chia tay Lý Thần - 3

Sau thông báo chia tay gây sốc, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh mối quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Lý Thần. Có nguồn tin cho rằng, gia đình Lý Thần không ủng hộ Phạm Băng Băng trở thành con dâu, khiến cặp đôi phải chia tay sau 4 năm hạnh phúc. Cũng có thông tin tiết lộ, Phạm Băng Băng đang hò hẹn với một người khác nên huỷ hôn với Lý Thần....

Phạm Băng Băng lạc quan, vui vẻ sau tuyên bố chia tay Lý Thần - 4

Cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều không đưa ra lý do giải thích quyết định chia tay đột ngột. Song, phía Phạm Băng Băng đã đâm đơn kiện những bên tung tin cô ngoại tình và mang bầu với người khác trước khi tuyên bố chia tay Lý Thần.

Phạm Băng Băng lạc quan, vui vẻ sau tuyên bố chia tay Lý Thần - 5

Chiếc nhẫn kim cương to bự xuất hiện trên ngón tay áp út của Phạm Băng Băng cũng thu hút sự quan tâm của công chúng. 

Phạm Băng Băng lạc quan, vui vẻ sau tuyên bố chia tay Lý Thần - 6

Lý Thần và Phạm Băng Băng từng có 4 năm hạnh phúc bên nhau trước khi quyết định huỷ hôn vào tháng 6/2019. Cặp đôi bén duyên từ lần hợp tác bộ phim "Tân Võ Mỵ Nương". Trở thành tình nhân, họ đã kiếm được bộn tiền từ các nhãn hàng và thuận lợi trong việc phát triển sự nghiệp. 

Mi Vân

Theo QQ

Đọc thêm