Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị chê “khó tính”

(Dân trí) - Trên ghế nhà đầu tư tại Fashion star (Ngôi sao thiết kế thời trang) ngày 23/11, cựu đại sứ du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ không mua bộ sưu tập nào. Trước ý kiến cho rằng người đẹp quá khó tính, cô đã thẳng thắn lên tiếng.

Diễn viên kiêm doanh nhân Lý Nhã Kỳ cho rằng, cô sẽ vẫn tiếp tục "khó tính" nếu như các nhà thiết kế không có sự đột phá về thiết kế. “Đến giờ đã là tập 6 của chương trình mà tôi không thấy được sự đột phá về thiết kế, rất nhiều trùng lặp, đơn điệu, điều khác biệt nhiều nhất chỉ là họa tiết và chất liệu. Như vậy, để thuyết phục tôi thật khó và hẳn là tôi sẽ còn tiếp tục khó tính”, Lý Nhã Kỳ nói.

Lý Nhã Kỳ bị khán giả chê quá khó tính, thờ ơ khi ngồi ghế nóng

Lý Nhã Kỳ bị khán giả chê quá khó tính, thờ ơ khi ngồi "ghế nóng"

Cô cũng giải thích rằng: "Tôi tham gia chương trình Fashion star là vì mục đích muốn ủng hộ các nhà thiết kế trẻ, ủng hộ thời trang Việt Nam sẽ tiến thêm những bước mạnh mẽ từ tài hoa của người trẻ tuổi. Tôi ủng hộ, nhưng không bằng cách dùng tiền để mua và khiến các bạn nghĩ rằng bộ sưu tập của mình đẹp, đủ thuyết phục, ủng hộ không phải bằng những lời hoa mỹ khen tặng... Khen tặng hay bỏ tiền ra mua đều rất dễ, tuy nhiên, cái không dễ là việc làm sao để nhà thiết kế biết được họ đang ở đâu, đang thiếu cái gì trong nghề của họ. Và tôi nghĩ, điều tôi ủng hộ các nhà thiết kế trẻ chính là sự khó tính của tôi, là những kinh nghiệm của người kinh doanh đi trước trong lĩnh vực này”.

Người đẹp cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi là nhà đầu tư, tức có thể hiểu chúng tôi là những khách hàng mang lại cho các nhà thiết kế lợi nhuận, nếu các nhà thiết kế xác định sẽ phát triển công việc này lâu dài thì họ cũng cần xác định gặp những nhà đầu tư khó tính như tôi. Ngành nào cũng có những cạnh tranh khốc liệt, lĩnh vực thời trang mỗi ngày một khốc liệt hơn, sự khó tính sẽ giúp các bạn khắc nghiệt với bản thân mình, không ngừng đổi mới hơn nữa”.

Khá kiệm lời trong liveshow tập 6, nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được sự cuốn hút của mình khi ngồi trên “ghế nóng”:
 
Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang tập mới nhất


Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang tập mới nhất


Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại chương trình Ngôi sao thiết kế thời trang tập mới nhất

Một số hình ảnh của Lý Nhã Kỳ tại chương trình "Ngôi sao thiết kế thời trang" tập mới nhất
 

Hà Thanh
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng