Lý Nhã Kỳ, Kỳ Duyên, Thúy Anh đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc mới

(Dân trí) - Lý Nhã Kỳ và hoa hậu Kỳ Duyên đồng hành ở vị trí giám khảo, trong khi đó Á hậu Thúy Anh tài trợ trang phục cho các thí sinh cuộc thi Hoa hậu mới.

Lý Nhã Kỳ, Kỳ Duyên, Thúy Anh đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc mới - 1

Người đẹp Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Ngọc Sơn có tên trong thành phần ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020. Trong khi đó, á hậu Phạm Thúy Anh hỗ trợ trang phục cho tất cả các thí sinh tham gia tranh tài.

Lý Nhã Kỳ, Kỳ Duyên, Thúy Anh đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc mới - 2

Phạm Thúy Anh đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Ms Universe Business 2018. Ngoài danh hiệu Á hậu 2, Thúy Anh còn nhận được giải thưởng hình thể đẹp nhất. Cô từng tài trợ trang phục cho nhiều cuộc thi nhan sắc, cô sẵn sàng hỗ trợ trong việc xây dựng hình ảnh và ngoại hình cho các chị em phụ nữ phù hợp với phong cách và cá tính riêng.

Lý Nhã Kỳ, Kỳ Duyên, Thúy Anh đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc mới - 3

Á hậu Thúy Anh chia sẻ: “Là người hoạt động trong lĩnh vực thời trang, lại từng tham gia “chinh chiến” cuộc thi nhan sắc, Thúy Anh hiểu rõ những khó khăn của các thí sinh trong việc tìm kiếm trang phục phù hợp, thể hiện cá tính - hình ảnh của mình. Vì vậy, Thúy Anh rất vui và vinh dự khi đồng hành cùng chương trình. Thúy Anh hi vọng cuộc thi sẽ tìm được chủ nhân chiếc vương miện một cách xứng đáng.”

Lý Nhã Kỳ, Kỳ Duyên, Thúy Anh đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc mới - 4

Cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020” là cuộc thi vinh danh vẻ đẹp người phụ nữ và mở ra cơ hội giao lưu, trau dồi kiến thức, tạo cơ hội hợp tác giữa các nữ doanh nhân trong và ngoài nước.