Lý Băng Băng phủ nhận chia tay “phi công trẻ” kém 16 tuổi

Mi Vân

(Dân trí) - Hôm qua 25/8, đúng vào lễ Thất tịch, Lý Băng Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận thông tin cô và doanh nhân kém 16 tuổi Hứa Văn Nam chia tay mà truyền thông đăng tải thời gian gần đây.

Năm 2016, Lý Băng Băng hạnh phúc thừa nhận, cô đã tìm được một nửa thích hợp, chính là doanh nhân kém cô 16 tuổi Hứa Văn Nam. Dù khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam trông thực sự rất đẹp đôi.

Bạn trai của Lý Băng Băng là giám đốc công ty công nghệ tại tỉnh An Huy. Hứa Văn Nam từng thú nhận rằng, khi gặp gỡ Lý Băng Băng, anh nhận ra đây là người phụ nữ thích hợp với mình. Doanh nhân Hứa Văn Nam khen bạn gái là một phụ nữ thành đạt, thông minh và rất dịu dàng.

Lý Băng Băng phủ nhận chia tay “phi công trẻ” kém 16 tuổi - 1

Lý Băng Băng công khai tình cảm với bạn trai kém 16 tuổi, Hứa Văn Nam, từ năm 2016.

Lý Băng Băng phủ nhận chia tay “phi công trẻ” kém 16 tuổi - 2

Trong giai đoạn mới yêu, cặp đôi luôn sánh đôi tình tứ và không ngại xuất hiện trước công chúng cùng nhau. 

Cặp đôi cũng đã đưa đối phương về ra mắt gia đình. Bạn bè đều thừa nhận, từ khi hò hẹn với Hứa Văn Nam, Lý Băng Băng trông trẻ trung và hạnh phúc hơn. Trong quá khứ, Lý Băng Băng là một nghệ sĩ rất kín tiếng về đời tư nhưng khi gặp gỡ và yêu Hứa Văn Nam, cô phá bỏ mọi nguyên tắc. Cô không ngại nắm tay tình nhân trẻ tại sân bay, công khai khoá môi anh ở những nơi đông người. Lý Băng Băng thậm chí còn thừa nhận sẽ làm đông lạnh trứng để mong có con sau này.

Tuy nhiên, gần 1 năm nay, hình ảnh chung đôi của Lý Băng Băng và Hứa Văn Nam không còn xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, khiến tin đồn cặp đôi bí mật chia tay liên tục được đăng tải.

Đặc biệt, có nguồn tin khẳng định, Hứa Văn Nam và Lý Băng Băng đã chia tay được 1 năm sau khi công việc làm ăn của Hứa Văn Nam gặp khó khăn và nợ gần 10 triệu nhân dân tệ. Doanh nhân trẻ đã đề nghị bạn gái giúp mình trả nợ và dùng những hình ảnh riêng tư của hai người để ép ngôi sao nổi tiếng hỗ trợ tài chính. Thông tin này xuất hiện từ tháng 3/2020 và gần đây, đại diện pháp lý của Hứa Văn Nam đã lên tiếng phủ nhận.

Lý Băng Băng phủ nhận chia tay “phi công trẻ” kém 16 tuổi - 3

Gần 1 năm nay, Lý Băng Băng và bạn trai kém tuổi không còn xuất hiện bên nhau, khiến tin đồn cặp đôi chia tay bùng phát. 

Lý Băng Băng phủ nhận chia tay “phi công trẻ” kém 16 tuổi - 4

Bạn trai của Lý Băng Băng là một doanh nhân trẻ, làm việc ngoài làng giải trí. 

Đại diện pháp lý của doanh nhân họ Hứa cho biết, họ đã nhờ người điều tra và kiện những người tung tin đồn thất thiệt ra toà. Hiện tại, một số cư dân mạng đã phải lên tiếng xin lỗi Hứa Văn Nam và Lý Băng Băng. Những người này đăng tải thông tin xin lỗi lên trang cá nhân và giải thích, họ chỉ copy nguồn tin từ người khác mà không kiểm chứng.

Đại diện pháp lý của Lý Băng Băng cũng đăng tải thông tin trên trang cá nhân của nữ diễn viên nổi tiếng: “Mạng Internet không phải là nguồn tin chính thống. Xin đừng phát tán thông tin không chính xác. Các bạn có thể không hiểu cảm giác đau đớn và mức độ sát thương mà những tin đồn này mang lại cho người khác”.

Ngoài việc đính chính thông tin không chính xác về bạn trai, Lý Băng Băng cũng chính thức lên tiếng khẳng định, cô và Hứa Văn Nam chưa chia tay như truyền thông Trung Quốc đăng tải. Chọn đúng ngày lễ Thất tịch để phủ nhận chuyện chia tay, Lý Băng Băng muốn làm một điều thật đặc biệt cho bạn trai.

Hai năm nay, Lý Băng Băng sống khá kín tiếng. Cô cũng không tham gia nhiều dự án điện ảnh mà lui về làm công tác sản xuất hoặc quản lý. Lý Băng Băng, sinh năm 1973, là một trong các đại hoa đán Trung Quốc với nhiều bộ phim nổi tiếng như Vua Kung Fu, Tuyết hoa và mật phiến, Thời niên thiếu Bao Thanh Thiên, Thiên hạ vô tặc, Bát đại hào hiệp, Vân thủy dao… Cô cũng là cái tên Hoa ngữ nổi tiếng trên thế giới.

Lý Băng Băng tự tin trả lời phỏng vấn
Lý Băng Băng phủ nhận chia tay “phi công trẻ” kém 16 tuổi - 5

Ngày 25/8, Lý Băng Băng lên tiếng phủ nhận thông tin cô và bạn trai kém tuổi chia tay. 

Lý Băng Băng trẻ đẹp trong buổi chụp hình thời trang