Lý Băng Băng được dựng tượng sáp

(Dân trí) - Lý Băng Băng đã trở thành nữ diễn viên đầu tiên của Trung Quốc được dựng tượng sáp tại bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds ở Thượng Hải (Trung Quốc). Bức tượng của Lý Băng Băng sẽ ra mắt người hâm mộ trong thời gian tới.

Bức tượng sáp của Lý Băng Băng được chế tác trong vòng nửa năm với kinh phí lên tới 1 triệu nhân dân tệ. Được biết, bức tượng sáp của Lý Băng Băng đã hoàn tất và chỉ còn chờ ngày “đẹp” để ra mắt người hâm mộ.

 

Nói về sự kiện mình được dựng tượng trong bảo tàng Madame Tussauds ở Thượng Hải, Lý Băng Băng đã không giấu được xúc động: “Đây là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của tôi”.

 

Lý Băng Băng đã có 10 năm hoạt động trong làng giải trí và thành công vượt bậc với lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim mới nhất mà cô tham gia Kungfu chi phương (Forbidden Kingdom) đã nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn cũng như đông đảo người hâm mộ.

 

Lý Băng Băng được dựng tượng sáp - 1

  Tượng sáp của Lý Băng Băng đang chờ ngày "đẹp"

để ra mắt người hâm mộ.

 

Tháng 9 vừa rồi, Lý Băng Băng đã nhận giải Ảnh hậu (Nữ diễn viên xuất sắc nhất) tại lễ trao giải điện ảnh Kim Kê Bách Hoa lần thứ 17. Đây là một trong những giải thưởng lớn nhất mà Lý Băng Băng từng nhận được trong suốt 10 năm cống hiến cho điện ảnh.

 

Kể từ sau Kungfu chi phương, Lý Băng Băng tạm xa rời màn ảnh, cô dành thời gian cho âm nhạc. Thời gian này, cô đang bận rộn tuyên truyền cho album đầu tay. Ngoài ra, người đẹp của màn ảnh Trung Quốc còn dành thời gian “chăm sóc” và quán xuyến công việc tại công ty riêng của cô. Lý Băng Băng đã trở thành bà chủ của một công ty giải trí từ tháng 8 vừa rồi.

 

Lý Băng Băng được dựng tượng sáp - 2
 

Lý Băng Băng được dựng tượng sáp - 3

 Lý Băng Băng đã được ghi nhận sau 10 năm hoạt động

không mệt mỏi trong làng giải trí.

 

Mi Vân

Theo Tom