Thứ sáu, 16/09/2016 - 07:19

Lưu Hương Giang phải nhập viện mổ cấp cứu vì chủ quan

Dân trí Vì cố gắng chịu đau chăm con nhỏ, không lường được mức độ nghiêm trọng của triệu chứng đau bụng nên Lưu Hương Giang đã phải nhập viện trong tình trạng mổ cấp cứu, suýt nguy hiểm đến tình mạng.

Ngày 14/9, ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái trên Facebook kèm bức ảnh cô đang phải truyền nước: “Được ngày nghỉ ở nhà thì lăn ra ốm. Không có sức để ôm con như mọi ngày, nghe tiếng con khóc phòng bên cạnh mà xót hết cả ruột! Chị Mina đi học về nhìn thấy mẹ ốm rơm rớm nước mắt liên tục hỏi mẹ cần gì nhớ gọi con nhé”, cô viết.

PV Dân trí liên hệ với người đại diện e-kip Lưu Hương Giang và được biết, nữ ca sĩ không phải ốm đơn thuần mà vừa phải trải qua ca mổ ruột thừa. Hiện tại, sức khỏe của nữ ca sĩ đã ổn định nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Trước đó, Lưu Hương Giang đã bị đau bụng từ lâu nhưng vì chủ quan nghĩ là đau bụng bình thường lại đang bận chăm con nhỏ nên cô không đi khám.


Hình ảnh Lưu Hương Giang sau ca mổ

Hình ảnh Lưu Hương Giang sau ca mổ

Tuy nhiên đến trước Trung thu một ngày, cô đau dữ dội không thể chịu được nên phải nhập viện. Bác sĩ yêu cầu mổ gấp vì đã để quá 24 tiếng, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang nghỉ ngơi tĩnh dưỡng và ăn uống theo chỉ định của bác sĩ. Ở phòng bệnh, cô vẫn không ngừng lo lắng cho các con.

Nữ ca sĩ đã tươi tắn trở lại nhưng vẫn phải điều trị nội trú để theo dõi thêm. Mọi người tới thăm mang theo bánh trung thu nhưng cô không được ăn theo chỉ định của bác sĩ.
Nữ ca sĩ đã tươi tắn trở lại nhưng vẫn phải điều trị nội trú để theo dõi thêm. Mọi người tới thăm mang theo bánh trung thu nhưng cô không được ăn theo chỉ định của bác sĩ.

Bé Mina – con gái đầu của cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh biết mẹ ốm thì khóc suốt nhưng cả nhà giấu cô bé chuyện mẹ phải mổ để cho bé đi chơi Trung thu, đến hôm nay mới cho vào thăm mẹ.

“Các bà mẹ bỉm sữa lo chăm con cũng phải lo sức khỏe mình nhé, không lơ là được đâu, nguy hiểm lắm”, Lưu Hương Giang nhắn nhủ tới chị em phụ nữ từ trên giường bệnh.

Phương Nhung