Lưu Hương Giang chính thức phản hồi "nghi án" phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Lưu Hương Giang đã chính thức lên tiếng trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó những hình ảnh cô xuất hiện với gương mặt bịt kín khẩu trang và khác lạ khi mở khẩu trang đã bị một cư dân mạng ghi lại.

Tuổi thanh xuân - Lưu Hương Giang.

Trong thời gian gần đây, nữ ca sĩ với biệt danh Cải Bắp trở thành đề tài xôn xao dư luận khi vấp phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Cư dân mạng phát hiện nhiều điểm đáng ngờ trong sự thay đổi nhan sắc của nữ ca sĩ. Trước thông tin này, người đẹp không có bất cứ phát ngôn nào.

Những hình ảnh khiến Lưu Hương Giang vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.
Những hình ảnh khiến Lưu Hương Giang vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, mới đây nữ ca sĩ đã có câu trả lời chính thức xung quanh câu chuyện này. Trả lời câu hỏi của PV Dân trí, người đẹp không phủ nhận là muốn chỉnh một số bộ phận chưa đẹp trên khuôn mặt nhưng hoàn toàn chưa đụng đến bất kỳ phương án dao kéo nào.

Đồng thời, người đẹp cũng thừa nhận cô là đại diện hình ảnh cho một bệnh viện thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc. Hình ảnh của cô xuất hiện trên trang chủ của bệnh viện này. Trong buổi trò chuyện cùng bác sĩ, bác sĩ nhận xét vẻ ngoài của Lưu Hương Giang khá hoàn thiện từ các đường nét tự nhiên và không cần đến phẫu thuật.

“Đã từ lâu rồi Giang mong muốn được thay đổi một vài điểm chưa hài lòng trên khuôn mặt nhưng vì chưa hoàn thành nghĩa vụ sinh nở nên nhiều năm trước đó Giang chỉ tìm hiểu chứ chưa dám động chạm gì đến khuôn mặt mặc dù trước đây rất nhiều thông tin báo chí có nói Giang đã chỉnh sửa một vài thứ nhưng thực ra là nature (tự nhiên) hoàn toàn!” - Nữ ca sĩ lên tiếng trước nghi án thẩm mỹ.


Bà mẹ bỉm sữa cũng thừa nhận cô chưa hài lòng với một số đường nét trên gương mặt.

Bà mẹ bỉm sữa cũng thừa nhận cô chưa hài lòng với một số đường nét trên gương mặt.

Lưu Hương Giang cũng cho biết thêm, có rất nhiều người quan tâm với nhiều thắc mắc dành cho cô để học hỏi kinh nghiệm làm đẹp bằng phẩu thuật thẩm mỹ, nhưng vì quá bận với công việc, cô chưa thể giải đáp.

Lưu Hương Giang bày tỏ, cô không phản đối nhu cầu làm đẹp và hiểu được rằng hiện vẫn nhiều quan điểm trái chiều về việc phẫu thuật thẩm mỹ. “Mình như một người nghệ sĩ có nhiều cơ hội tiếp cận với cái đẹp, đồng thời cũng là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp Giang hứa có thời gian sẽ trả lời tin nhắn tất cả các bạn những kinh nghiệm của mình vì Giang hiểu mong muốn được đẹp lên với phụ nữ quan trọng như thế nào”, cô nói.

Cựu huấn luyện viên The Voice Kids cho rằng, cô hiểu được tầm quan trọng của cái đẹp, bởi nó không chỉ là đam mê, còn là sự tự tin và đôi khi nó đem lại rất nhiều điều thuận lợi hơn cho sự nghiệp.

Phương Nhung