Lưu Hiểu Khánh diễn cảnh “nóng” vẫn rất ngọt

(Dân trí) - Nữ diễn viên 60 tuổi Lưu Hiểu Khánh, một trong những nữ nghệ sĩ trẻ mãi không già của làng giải trí Hoa ngữ, tự tin khi diễn những cảnh phòng the với nam diễn viên Triệu Văn Tuyên trong bộ phim truyền hình mới về Võ Tắc Thiên.

Lưu Hiểu Khánh, năm nay đã 60 tuổi, một lần nữa vào vai Võ Tắc Thiên, một trong những người phụ nữ tài năng, quyền lực và cá tính nhất trong lịch sử Trung Hoa. Còn nhớ, cách đây chục năm, Lưu Hiểu Khánh từng khiến báo giới xôn xao với vai diễn Võ Tắc Thiên, từ khi mới 16 tuổi tới khi về già. Đây được xem là một trong những vai diễn để đời của Lưu Hiểu Khánh.

Lưu Hiểu Khánh diễn cảnh “nóng” vẫn rất ngọt - 1
Tạo hình của Lưu Hiểu Khánh trong Võ Tắc Thiên phiên bản mới vẫn làm mê đắm lòng người dù nữ diễn viên này đã bước vào tuổi 60.

 

Năm 2011, Lưu Hiểu Khánh quyết định tiếp tục khẳng định khả năng diễn xuất trong vai Võ Tắc Thiên. Tuy nhiên, trong phiên bản mới, nữ diễn viên 60 tuổi này chỉ vào vai Võ Tắc Thiên giai đoạn trung niên. Nhân vật Võ Tắc Thiên trong bộ phim truyền hình cùng tên phiên bản 2011 do ba nữ diễn viên đảm nhiệm. Ân Đào đảm nhiệm vai Võ Tắc Thiên khi còn trẻ, Lưu Hiểu Khánh vào vai khi nhân vật ở tuổi trung niên và cuối cùng Từ Cầm Ca Oa hóa thân thành Võ Tắc Thiên khi về già.
 
Lưu Hiểu Khánh nhận xét, vai diễn Võ Tắc Thiên mới khó và phức tạp hơn trước. Bên cạnh những cảnh diễn nội tâm xuất sắc, Lưu Hiểu Khánh còn có những cảnh quay nóng bỏng với nam diễn viên Triệu Văn Tuyên (vào vai Lý Trị). Đồng nghiệp cũng như khán giả hâm mộ đều nhận xét, đã 60 tuổi nhưng Lưu Hiểu Khánh vẫn diễn rất “ngọt” những cảnh phòng the mặn nồng.
 
Lưu Hiểu Khánh diễn cảnh “nóng” vẫn rất ngọt - 2
Lưu Hiểu Khánh và bạn diễn Triệu Văn Tuyên

 

Ở 60 tuổi, Lưu Hiểu Khánh vẫn khiến thế hệ đàn em ngỡ ngàng và nể phục bởi nhan sắc của mình. Người đàn bà được mệnh danh là “người phụ nữ trẻ mãi không già” của làng điện ảnh Hoa ngữ sở hữu một làn da mịn màng, thân hình cân đối và những đường cong gợi cảm. Do vậy, Võ Tắc Thiên trung niên của Lưu Hiểu Khánh vẫn làm mê đắm lòng người và những cảnh quay "nóng" của cô cũng vì thế mà đẹp và hấp dẫn hơn.

 

Bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên phiên bản mới bắt đầu lên sóng từ đầu tháng 11 và hiện thu hút một lượng khán giả xem đài lớn. Trong đó, diễn xuất và tạo hình Võ Tắc Thiên do Lưu Hiểu Khánh đảm nhiệm nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người xem đài.
 
Lưu Hiểu Khánh diễn cảnh “nóng” vẫn rất ngọt - 3


Lưu Hiểu Khánh diễn cảnh “nóng” vẫn rất ngọt - 4


Lưu Hiểu Khánh diễn cảnh “nóng” vẫn rất ngọt - 5


Lưu Hiểu Khánh diễn cảnh “nóng” vẫn rất ngọt - 6
Lưu Hiểu Khánh và bạn diễn Triệu Văn Tuyên vẫn diễn cảnh "nóng" rất ngọt trong Võ Tắc Thiên phiên bản mới.

 

Mi Vân

Theo Sina