Thứ sáu, 03/05/2019 - 09:53

Lưu Gia Linh nói gì trước tin đồn “ông xã” Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn

Dân trí

Trong bài phỏng vấn mới đây, Lưu Gia Linh đã lên tiếng minh oan cho Châu Tấn trước tin đồn là cô từng là “kẻ thứ ba” xen ngang vào mối quan hệ vợ chồng của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ.

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ - mối tình 3 thập kỷ

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh khởi nghiệp từ cái nôi TVB. Họ công khai yêu nhau năm 1989, khi nam diễn viên họ Lương bước sang tuổi 27 còn bạn gái anh mới 24 tuổi. Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ làm đám cưới vào năm 2009 sau gần 20 năm bên nhau.

Tính đến nay, cặp đôi đã gắn bó với nhau 30 năm mà không có con. Trong những bài phỏng vấn, Lưu Gia Linh từng nhiều lần khẳng định, với cô, Lương Triều Vỹ còn hơn một người chồng, bởi anh còn là một đồng nghiệp, một người bạn quan trọng trong cuộc đời cô.

Lưu Gia Linh nói gì trước tin đồn “ông xã” Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn - 1

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ bắt đầu hò hẹn vào năm 1989 khi cả hai đều mới ở tuổi đôi mươi. 

Trong những năm tháng bên nhau, mối tình của họ từng có sự xen ngang của những “bóng hồng” khác. Năm 2000, Trương Mạn Ngọc và Lương Triều Vỹ đã phải lòng nhau trong thời gian đóng phim “Tâm trạng khi yêu”, một trong những bộ tâm lý tình cảm hay nhất của điện ảnh xứ hương cảng. Khi đó, có thông tin, Lương Triều Vỹ đã sẵn sàng chia tay Lưu Gia Linh để đến với Trương Mạn Ngọc. Song, mối tình của họ đã không thể tồn tại bởi Lương Triệu Vỹ đã quyết định chọn ở lại bên Lưu Gia Linh.

Năm đó, những hình ảnh về việc Lưu Gia Linh bị bắt cóc, cưỡng hiếp và chụp ảnh khỏa thân được phát tán trên mạng khiến sự nghiệp và tâm trạng của nữ diễn viên họ Lưu xuống dốc thảm hại. Vì ân tình, Lương Triều Vỹ không thể bỏ rơi Lưu Gia Linh và khiến trái tim Trương Mạn Ngọc “rỉ máu” đau đớn.

Lưu Gia Linh nói gì trước tin đồn “ông xã” Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn - 2

Lương Triều Vỹ từng dính tin đồn phải lòng Trương Mạn Ngọc khi đang hò hẹn với Lưu Gia Linh. 

Năm 2009, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh làm đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp. Giải thích lý do kết hôn sau nhiều năm chung sống như vợ chồng, Lưu Gia Linh cho hay, cô làm đám cưới vì chiều lòng cha mẹ hai bên gia đình. Sau đám cưới, Lưu Gia Linh tạm gác công việc để tập trung chăm sóc gia đình và đặc biệt là lên kế hoạch sinh con khi tuổi không còn trẻ. Những nỗ lực chạy chữa, cầu tự của vợ chồng Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ gần 5 năm sau đám cưới không thể mang lại hạnh phúc làm mẹ cho Lưu Gia Linh. Cô và Lương Triều Vỹ cuối cùng đã quyết định bỏ cuộc khi tuổi tác của Lưu Gia Linh ngày càng cao.

Chung sống 30 năm mà không có con, cuộc hôn nhân của Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ lại đối mặt với liên tiếp những sóng gió. Trong khi Lưu Gia Linh sống và làm việc chủ yếu tại Hồng Kông thì chồng cô thường xuyên phải đóng phim tại đại lục, và bên cạnh anh luôn có những “bóng hồng” xinh đẹp, trẻ trung. Châu Tấn từng là một trong những người đẹp dính tin đồn tình cảm với Lương Triều Vỹ khi anh đã có gia đình.

Lưu Gia Linh nói gì trước tin đồn “ông xã” Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn - 3

Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh làm đám cưới vào năm 2009 sau 20 năm hò hẹn. 

Lưu Gia Linh nói gì trước tin đồn “ông xã” Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn - 4

Sau đám cưới, Lương Triều Vỹ từng dính tin đồn ngoại tình với Châu Tấn. 

Năm 2015, tin đồn Châu Tấn là người thứ ba chen chân trong hôn nhân của Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh bắt đầu được truyền thông xứ hương cảng đề cập. Một số nguồn tin còn khẳng định, Lương Triều Vỹ đã tốn không ít tâm huyết giúp Châu Tấn giành được những cơ hội tốt. Cả hai còn cùng nhau đầu tư vào một bộ phim điện ảnh, mối quan hệ không đơn giản chỉ là đồng nghiệp. Có nguồn tin khẳng định, Châu Tấn và Lương Triều Vỹ đã “bí mật” qua lại với nhau gần 2 năm.

Công ty quản lý Lương Triều Vỹ đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Còn Lưu Gia Linh lên tiếng bênh vực “ông xã”: “Ghen tỵ với người khác không tăng thêm lợi ích nào cho bản thân, cũng không thể làm giảm thành tựu của người khác”. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của truyền thông Hồng Kông, Lưu Gia Linh lại nhận được câu hỏi liên quan tới mối quan hệ giữa chồng cô và Châu Tấn cùng thông tin, cô cấm ông xã hợp tác với Châu Tấn. Cô đáp lại: “Bạn cảm thấy tôi giống một người phụ nữ nhỏ nhen hay ghen tuông như vậy sao?”

Lưu Gia Linh nói gì trước tin đồn “ông xã” Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn - 5
Lưu Gia Linh nói gì trước tin đồn “ông xã” Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn - 6

Vượt lên mọi sóng gió, Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh vẫn ở bên nhau 30 năm. 

Nói về mối quan hệ vợ chồng hiện tại, Lưu Gia Linh cho biết, vợ chồng cô rất hạnh phúc và vừa kết thúc chuyến du lịch cùng nhau tại nước ngoài. Không giống nhiều cặp đôi khác, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đều tôn trọng “khoảng trời riêng” của đối phương. Cô cũng là một nghệ sĩ nên không bao giờ ghen tuông với các nữ đồng nghiệp của chồng và Lương Triều Vỹ cũng có thái độ tôn trọng mối quan hệ của vợ. Chính điều này giúp họ gắn bó với nhau 30 năm và vẫn hạnh phúc tới bây giờ.

Trong mắt đồng nghiệp và người hâm mộ, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ luôn là cặp đôi hoàn hảo trong ngành giải trí khi cả hai đều khẳng định được vị trí, tài năng và tên tuổi. Đều đã qua ngưỡng 50 tuổi, hai người vẫn say mê gây dựng sự nghiệp và luôn ủng hộ nhau trên từng bước tiến. Cuộc sống hôn nhân của họ dẫu bí ẩn và kỳ lạ trong mắt đông đảo công chúng nhưng với Lưu Gia Linh, cô biết rằng, mình đang rất hạnh phúc khi tìm được một người bạn đời đặc biệt và thấu hiểu.

Lưu Gia Linh nói gì trước tin đồn “ông xã” Lương Triều Vỹ ngoại tình với Châu Tấn - 7

Lưu Gia Linh tâm sự, cô đang rất hạnh phúc bên Lương Triều Vỹ dù họ không có con chung hay đối diện với những thị phi. 

Mi Vân
Theo Ifeng