Lưu Đức Hoa muốn sống bên vợ tới khi “đầu bạc răng long”

(Dân trí) - “Được sống cùng người mình yêu tới cuối đời, giúp cô ấy cảm nhận hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống tới khi cả hai đã thành ông bà lão là mong muốn của tôi”, “thiên vương” Hồng Kông chia sẻ suy nghĩ của anh về sự lãng mạn trong tình yêu.

 
 
Lưu Đức Hoa muốn sống bên vợ tới khi “đầu bạc răng long” - 1
Lưu Đức Hoa muốn cùng "bà xã" Carol Zhu đi tới cuối cuộc đời

Lưu Đức Hoa vừa thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Marie Claire, số tháng 2/2010, trong đó, bạn diễn của anh là nữ diễn viên Đài Loan Từ Hy Viên. Lưu Đức Hoa và Từ Hy Viên trở thành tình nhân trong bộ phim tâm lý tình cảm pha chút hành động Future X-cops, dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 2 tới. Không chỉ chụp hình cùng nhau, Từ Hy Viên và Lưu Đức Hoa còn chia sẻ những suy nghĩ về hạnh phúc và tình yêu.

 

Kể từ khi công khai cuộc hôn nhân "bí mật" với bạn gái lâu năm Carol Zhu hồi tháng 8 năm ngoái, Lưu Đức Hoa dường như không bao giờ đề cập tới mối quan hệ của vợ chồng anh trên các báo. Trong bài phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, Lưu Đức Hoa cũng tỏ ra ái ngại khi được hỏi về lý do giữ kín chuyện kết hôn với Carol Zhu: “Những gì cần giải thích, tôi đã nói cả rồi. Xin đừng đề cập tới chuyện này nữa”.

 

Nói về năm 2009 đã qua, “thiên vương” Hồng Kông trả lời: “Nhiều người cho rằng, năm 2009 là một năm đầy bất ngờ và biến động đối với tôi, nhưng cá nhân tôi lại thấy năm vừa qua là một năm yên ắng và giúp tôi làm mới bản thân”.
 
Lưu Đức Hoa muốn sống bên vợ tới khi “đầu bạc răng long” - 2
 
Lưu Đức Hoa muốn sống bên vợ tới khi “đầu bạc răng long” - 3
Lưu Đức Hoa và bạn diễn Từ Hy Viên
trên tạp chí Marie Claire, số tháng 2/2010
 
Lưu Đức Hoa cho rằng, nếu được làm lại mọi chuyện, anh vẫn sẽ hành động như quá khứ. “Tôi không tin vào những lời bói toán và cũng không có khái niệm hối hận về những quyết định của mình. Tôi tin rằng, mình đủ khôn lớn để biết đúng sai”.

 

Dịp Tết nguyên đán năm nay trùng vào đúng ngày lễ tình yêu nên người hâm mộ rất quan tâm không biết một ngôi sao nổi tiếng như Lưu Đức Hoa sẽ làm gì trong ngày đặc biệt này. Lưu Đức Hoa nói, anh dự định sẽ có một kỳ nghỉ ngắn cùng gia đình. Trong năm nay, nam diễn viên điển trai xứ hương cảng mong có cơ hội đưa vợ tới một bãi biển đẹp, vắng người và hát tặng cô một bản ballad để bày tỏ tình cảm hoặc cả hai có thể ngồi “lì” trên ghế sofa ở nhà cùng nhau để theo dõi một bộ phim lãng mạn trên truyền hình.

 

 
Lưu Đức Hoa muốn sống bên vợ tới khi “đầu bạc răng long” - 4
Lưu Đức Hoa mong có một ngày nghỉ bình yên bên vợ.
 

Mi Vân

Theo News

Đang được quan tâm