Lưu Bảo Anh vào vai chuyên viên tư vấn tình yêu

Sau một thời gian tạm ngừng (thậm chí có tin đồn dừng hẳn), bộ phim truyền hình dài 32 tập Ghen do M&T Pictures sản xuất vừa bấm máy trở lại vào 17/1/2007, cùng với sự tham gia diễn xuất của Á hậu Lưu Bảo Anh.

Phim dài 6 phần (gồm những câu chuyện riêng biệt, biên kịch: Châu Thổ) do 2 đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo và Trương Dũng đảm nhận với một dàn diễn viên trẻ đẹp: Á hậu Lưu Bảo Anh, ca sĩ Đoan Trang, Nguyên Vũ, các gương mặt quen thuộc Minh Thư, Bảo Châu…

Đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo đã mời Lưu Bảo Anh đóng phim trước khi cô dự thi Hoa hậu VN 2006. Cùng với Minh Thư (vai Hà Nam), Lưu Bảo Anh đảm nhận vai Hải Miên là hai chuyên viên tư vấn giỏi nhất của Cty tư vấn tình yêu và hạnh phúc gia đình. Hải Miên và Hà Nam chuyên trách giải quyết vấn đề hóc búa nhất: Ghen.

Trong 2 phần đầu của phim mang tên “Con quỷ mắt xanh”, “Sư phụ của Hoạn Thư” dài 10 tập, vai Hải Miên của Lưu Bảo Anh phải cứu vãn hạnh phúc một gia đình có nguy cơ tan vỡ chỉ vì chị vợ mắc bệnh ghen mù quáng hoặc gỡ mối tơ của một “Hoạn Thư” muốn trả thù chồng cùng bạn tình của chồng…

Chuyên viên tư vấn Hà Nam sẽ vào cuộc ở các phần “Người tình qua tin nhắn”, “Tin bạn mất chồng”, “Cú ngã định mệnh” để giải quyết những chuyện đau đầu khác trong cuộc sống gia đình như trót yêu chồng của bạn, quý bà thành đạt muốn ngoại tình, cô gái trẻ đẹp phải lòng người đàn ông đã có gia đình…

Rồi đến lúc các chuyên viên phải gỡ rối tơ lòng cho chính mình: Hà Nam phát hiện cô gái xinh đẹp mà cô đang giúp tư vấn lại phải lòng chính chồng mình. Luôn đứng bên và giúp đỡ 2 chuyên viên tư vấn Hải Miên, Hà Nam là những trợ thủ đắc lực như Vũ Quân (Minh Thắng đóng), Vũ Nguyên (Nguyên Vũ), Thảo Ly (Đoan Trang).

Phim Ghen còn có sự tham gia của các gương mặt đáng chú ý như Ngân Khánh (vai Xuyến) vừa đoạt giải Nhất tại cuộc thi Ngôi sao ngày mai; người mẫu Khánh Trình ở phần 3 “Người tình qua tin nhắn” với vai chính Trần Nam.

Hiện tại đoàn phim vẫn tiếp tục tuyển thêm diễn viên cho các phần 4,5,6 và đạo diễn đang hoàn thiện 4 phần còn lại của Ghen để phim ra mắt khán giả vào quý I/2007 (phát sóng thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên HTV9).

Theo Tiền Phong

 

Đang được quan tâm