Lương Thế Thành đáp trả khi bị phản ứng vì phim ngập cảnh “nóng”

(Dân trí) - Lương Thế Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn khi vai diễn của anh trong “Không lối thoát” gây tranh cãi vì ngập tràn cảnh “giường chiếu”. Dư luận cho rằng, phim đang lạm dụng những cảnh “nóng” để tăng độ hot.

Một cảnh "nóng" của Lương Thế Thành

Bộ phim “Không lối thoát” đang gây ra sự tranh cãi vì ngập cảnh “nóng” và bạo lực. Một trong số đó là những cảnh “nóng” giữa Lương Thế Thành và bạn diễn. Trước những ý kiến trái chiều về bộ phim, nam diễn viên Lương Thế Thành đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm.

Cụ thể, khi được hỏi về lý do nhận lời tham gia bộ phim với vai diễn phản diện, nam diễn viên bày tỏ rằng, từ lâu bản thân luôn mong muốn mình có đa dạng vai diễn, tính cách gai góc, thậm chí là phản diện, ác độc, giết người, tâm thần.

Lương Thế Thành đáp trả khi bị phản ứng vì phim ngập cảnh “nóng” - 1

Từ lâu, Lương Thế Thành luôn mong ước được đóng vai phản diện, ác độc.

Vì đó là những trải nghiệm vô cùng lý thú đối với nghiệp diễn viên, nó sẽ góp phần nâng tầm kỹ năng để không một màu. Nhờ đó, bản thân anh cũng được học hỏi rất nhiều khía cạnh qua từng vai diễn.

Lương Thế Thành chia sẻ rằng, anh đã quan sát rất nhiều dạng vai qua những bộ phim truyền hình quốc tế hoặc các thể loại nhân vật mà bản thân anh yêu thích, xem cách họ nhập vai thế nào.

Hầu hết anh khá chú tâm vào những vai phản diện để học hỏi từ cách đi đứng, sắc thái biểu lộ gương mặt hay lối giao tiếp, hành xử. Chính vì thế, khi nhận nhân vật Minh trong “Không lối thoát”, anh đã dễ dàng vận dụng những kiến thức mà bản thân học được đưa vào vai diễn và thể hiện.

Lương Thế Thành đáp trả khi bị phản ứng vì phim ngập cảnh “nóng” - 2

Vai diễn của Lương Thế Thành ngập cảnh "nóng".

Trước thông tin vể việc công chúng cho rằng, êkíp thực hiện bộ phim đang lạm dụng những cảnh “nóng” để tăng độ hot cho phim, Lương Thế Thành “phản pháo”: “Minh vốn được khắc họa là một nhân vật có tính cách vô cùng hiếu thắng và tham vọng cao nên anh ta sẽ không từ thủ đoạn để đạt được cùng đích của mình.

Và như những gì mà công chúng theo dõi, anh ta đã vận dụng hết mọi mưu mẹo thâm hiểm từ chuyện lên giường với rất nhiều phụ nữ, xuống tay vô cùng lạnh lùng với hàng loạt nhân vật.

Chính vì thế những cảnh được khắc họa trên phim, đặc biệt là những cảnh “nóng” chỉ là cách lột tả cá tính đặc trưng, nổi bật của nhân vật Minh. Một điều chắc chắn rằng êkip sẽ không cố tình thêm những cảnh nhạy cảm ấy chỉ để tăng độ hot cho phim".

Lương Thế Thành đáp trả khi bị phản ứng vì phim ngập cảnh “nóng” - 3

Lương Thế Thành cho biết những cảnh “nóng” chỉ là cách lộ tả cá tính đặc trưng, nổi bật của nhân vật Minh.

"Đấy là chưa kể đến việc nhận định một cách khách quan thì những phân cảnh 18+ đó luôn được tiết chế và chỉ dừng ở việc miêu tả có chừng mực. Xuyên suốt mạch phim chưa xuất hiện bất kỳ đoạn giường chiếu nào đến mức “nhức mắt”, khó coi. Vì nếu quá đà như khán giả nhận định thì hẳn với tính chất phim truyền hình cộng đồng và đã bị cấm chiếu ngay từ khâu kiểm duyệt”, anh phân tích.

Lương Thế Thành đáp trả khi bị phản ứng vì phim ngập cảnh “nóng” - 4
Lương Thế Thành đáp trả khi bị phản ứng vì phim ngập cảnh “nóng” - 5

Lương Thế Thành cho rằng, chưa xuất hiện bất kỳ đoạn giường chiếu nào đến mức “nhức mắt”, khó coi.

Nam diễn viên còn chia sẻ thêm về những cảnh nóng cùng bạn diễn rằng thực chất những cảnh “nóng” trong phim không nóng như mọi người nghĩ mà ngược lại nó rất “nguội”.

Đơn giản vì mọi phân cảnh mà khán giả thấy nhạy cảm thì bản thân anh và các diễn viên nữ luôn có cách diễn xuất chừng mực. Anh và các diễn viên nữ cũng đã có rất nhiều lần hợp tác, làm việc nên đủ thân thiết để không phải ngại ngùng khi đóng cảnh “nóng”.

”Đối với tôi, quá lắm chỉ là cởi trần nhưng vẫn mặc quần, còn các bạn nữ thì quấn khăn thôi chứ không trần trụi như một bộ phim “cấp 3”. Thế nên mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát và an toàn từ khung phim đến trên màn ảnh, không có bất kì sự khó khăn nào xuyên suốt những phân cảnh đó” - nam diễn viên chia sẻ.

 Phương Nhung 

Đang được quan tâm