Loạt nhóc tì nhà sao “dậy thì” thành công đến ngỡ ngàng

(Dân trí) - Chẳng cần khoe khoang ầm ĩ, ồn ào, nhiều bậc cha mẹ nổi tiếng vẫn có thể “phổng mũi” tự hào khi có được các hậu duệ vô cùng ưu tú.

Damian Hurley bảnh bao bên mẹ

Loạt nhóc tì nhà sao “dậy thì” thành công đến ngỡ ngàng - 1

Cô con gái lớn Maya của Uma Thurman và Ethan Hawke quả thực đã vụt lớn trở thành một mỹ nhân tuyệt sắc. Mang trong mình dáng vẻ trong sáng như một thiên thần, Maya dễ dàng "bén duyên" với nghệ thuật và là một người mẫu, diễn viên triển vọng.

Loạt nhóc tì nhà sao “dậy thì” thành công đến ngỡ ngàng - 2

Dù Kate Moss đã rất cố gắng giữ cho con gái mình, Lila Grace Hack tránh khỏi mọi ống kính nhòm ngó của giới truyền thông nhưng nàng công chúa xinh đẹp này vẫn gây nhiều chú ý và đã bắt đầu có những hợp đồng quảng cáo đầu tiên.

Loạt nhóc tì nhà sao “dậy thì” thành công đến ngỡ ngàng - 3

Có mẹ là nữ diễn viên nổi tiếng Julianne Moore, cô thiếu nữ Liv không chỉ được thừa hưởng dáng vẻ xinh đẹp bên ngoài mà còn có cả tài năng nghệ thuật thiên phú. Chính vì lẽ đó mà Liv cũng được dự đoán là sẽ tiếp bước phụ huynh để tỏa sáng trên bầu trời Hollywood.

Loạt nhóc tì nhà sao “dậy thì” thành công đến ngỡ ngàng - 4

Hai chị em Dylan và Hopper Penn chính là hậu duệ của cặp sao đình đám Sean Penn - Robin Wright. Cả Dylan lẫn Hopper đều sở hữu diện mạo long lanh khó cưỡng và chẳng có gì ngạc nhiên thì các quý tử nhà Penn sớm đã dấn thân vào con đường nghệ thuật.

Loạt nhóc tì nhà sao “dậy thì” thành công đến ngỡ ngàng - 5

Các con của siêu mẫu người Nga Natalia Vodianova cũng đã dần khôn lớn và thừa hưởng trọn vẹn nét đẹp "vạn người mê" từ bà mẹ lừng danh.

Loạt nhóc tì nhà sao “dậy thì” thành công đến ngỡ ngàng - 6

Sailor Brinkley-Cook, con gái của siêu mẫu gạo cội Christie Brinkley cũng may mắn được thừa hưởng một sắc vóc tuyệt vời.

Loạt nhóc tì nhà sao “dậy thì” thành công đến ngỡ ngàng - 7

Damian Hurley chính là niềm tự hào của bà mẹ diễn viên Elizabeth Hurley. Hai mẹ con thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại các sự kiện và nhờ diện mạo điển trai thu hút mà Damian đã có cơ hội cùng mẹ tham gia bộ phim "The royals".

Dung Nhi

Theo BR