Lộ ảnh bạn trai cũ của Trịnh Sảng cần mẫn chăm con tại Mỹ

(Dân trí) - Những hình ảnh Trương Hằng một thân một mình chăm hai con sơ sinh tại Mỹ bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội, khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán.

Màn đấu tố giữa Trương Hằng và Trịnh Sảng vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong khi phía Trịnh Sảng liên tiếp tung ra bằng chứng về việc Trương Hằng ngoại tình, khiến mối quan hệ giữa hai người rạn nứt, thì phía Trương Hằng hé lộ những hình ảnh cho thấy Trương Hằng là một người cha mẫu mực, hết lòng vì hai con nhỏ.

Lộ ảnh bạn trai cũ của Trịnh Sảng cần mẫn chăm con tại Mỹ - 1

Trịnh Sảng bị cộng đồng mạng "ném đá" trong khi người yêu cũ của cô, Trương Hằng, nhận được sự cảm thông của khán giả. 

Trịnh Sảng bị cộng đồng mạng ném đá, chỉ trích vì bỏ rơi con sơ sinh tại Mỹ. Trương Hằng đã phải vừa làm cha, vừa làm mẹ của hai con suốt 13 tháng qua. Hôm qua 25/1, một người bạn của Trương Hằng bất ngờ tung loạt ảnh anh đang chăm sóc hai con nhỏ trong thời gian hai bé mới chào đời.

Trong hình, Trương Hằng cặm cụi tới siêu thị mua đồ dùng, xe đẩy, bỉm sữa cho hai con hay ngồi ghi chép mọi thứ trong căn phòng nhỏ ở Mỹ. Những hình ảnh này lập tức nhận được sự cảm thông của cộng đồng mạng và trách cứ Trịnh Sảng vô tâm.

Bạn bè của Trương Hằng cho biết, Trịnh Sảng không đồng ý ký vào giấy tờ khai sinh nên hai bé không thể làm hộ chiếu để về nước. Trương Hằng đang nuôi con ở Mỹ dưới dạng visa du lịch, chỉ có thời hạn 6 tháng. Phiên tòa xét xử tranh chấp giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng sẽ diễn ra tại Mỹ vào tháng 3 tới đây.

Bản thân Trương Hằng cũng lên tiếng giải thích rằng, anh vốn bị oan và phải hứng chịu sự chỉ trích vô cớ của cộng đồng mạng những năm qua nên muốn lên tiếng làm rõ tất cả. Từ một người bị dư luận lên án và xem là "kẻ lừa đảo" hay "kẻ ăn bám" cách đây hơn 1 năm, Trương Hằng bất ngờ nhận được sự ủng hộ của công chúng.

Lộ ảnh bạn trai cũ của Trịnh Sảng cần mẫn chăm con tại Mỹ - 2

Trương Hằng miệt mài chuẩn bị đồ cho hai con sơ sinh tại Mỹ. 

Lộ ảnh bạn trai cũ của Trịnh Sảng cần mẫn chăm con tại Mỹ - 3

Cảnh "gà trống nuôi con" của Trương Hằng không dễ dàng. 

Lộ ảnh bạn trai cũ của Trịnh Sảng cần mẫn chăm con tại Mỹ - 4

Những món đồ nhỏ như bỉm, sữa, nôi cho hai con được Trương Hằng chuẩn bị chu đáo. 

Scandal bỏ rơi con ruột của Trịnh Sảng khiến sự nghiệp của nữ diễn 9x "đóng băng". Mọi nhãn hàng, các nhà sản xuất, đài truyền hình đều tuyên bố ngừng hợp tác với "nữ thần thanh xuân". Hình ảnh trong sáng, thánh thiện cô gây dựng từ khi bước chân vào làng giải trí đã bị sụp đổ hoàn toàn.

Ngoài việc bị "cấm vận" trên truyền hình và khán giả "quay lưng", Trịnh Sảng còn phải đối mặt với khoản tiền bồi thường lên tới 920 triệu Nhân dân tệ cho các nhãn hàng và các hãng phim. Ngoài ra, clip xin lỗi của bố Trịnh Sảng về lỗi lầm của con gái đã bị gỡ bỏ khỏi mạng xã hội Trung Quốc. Cộng đồng mạng xứ Trung rất bất bình với hành động của gia đình Trịnh Sảng.