Liz Hurley lại khoe ngực

(Dân trí) - Người đẹp của mỹ phẩm Estee Lauder luôn tự hào với bộ ngực căng tròn quyến rũ của mình và ngày 15/10 vừa qua, Liz lại “tranh thủ” khoe ngực khi đi dự một bữa tiệc ở London.

Trong chiếc váy bó sát màu hồng rực, Liz Hurley trông thật nổi bật và trẻ trung. Thật khó tin là người mẫu - diễn viên này đã bước vào tuổi 43 vì trông cô rất hấp dẫn, đặc biệt là khi mặc những chiếc váy bó sát, hở cổ thật rộng.

 

Tuy nhiên, với chiếc váy hồng bó sát và “siêu nâng ngực” như chiếc váy mà Liz đã mặc ngày 15/10, vòng một của Liz trở nên to lớn một cách khác thường và nhìn cô, cánh săn ảnh lại liên tưởng đến hình ảnh của siêu mẫu ngực bự Jordan.

 

Liz Hurley lại khoe ngực - 1
 

 

Liz Hurley lại khoe ngực - 2
 

 

Liz Hurley lại khoe ngực - 3
 

 

Liz Hurley lại khoe ngực - 4
 

 

Liz Hurley lại khoe ngực - 5
 Liz Hurley khoe ngực khi đi dự tiệc ngày 15/10

 

Liz Hurley vốn nổi tiếng ở Anh bởi thân hình hoàn hảo và cực kỳ quyến rũ, cô cũng nổi tiếng bởi chế độ ăn kiêng rấ nghiêm ngặt. Một người bạn của Liz tiết lộ: “Liz chăm sóc nhan sắc và vóc dáng của mình rất kỹ. Nếu cô ấy đã ăn trưa thì bữa tối sẽ chỉ là một quả trứng luộc. Cô ấy luôn ép mình vào một chế độ ăn kiêng nghiêm túc và khắt khe”.

 

Liz Hurley đã có một con trai 6 tuổi nhưng vóc dáng của cô hầu như không hề thay đổi. Vợ của triệu phú Arun Nayar cũng chưa có kế hoạch sẽ sinh thêm con dù cô đã bước qua tuổi tứ tuần.

 

Gần đây, Liz Hurley vẫn tự tin làm người mẫu quảng cáo cho BST áo tắm cô cộng tác thiết kế cùng nhãn hiệu Mango. Liz Hurley thổ lộ, cô rất lo lắng và hồi hộp khi chụp hình quảng cáo áo tắm.

 

Ngoài vai trò đại diện của áo tắm Mango, Liz Hurley còn là người mẫu của mỹ phẩm Estee Lauder đã 13 năm nay và hợp đồng này mang về cho Liz khoản cát sê khổng lồ: 40 triệu đô la Mỹ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM