Lisa của Blackpink mắc Covid-19

(Dân trí) - Ngày 24/11, công ty quản lý của Lisa (nhóm Blackpink) đã xác nhận thông tin, nữ ca sĩ mắc Covid-19. Trước khi phát hiện nhiễm bệnh, cô đã tiêm đủ hai mũi vắc xin.

Chiều tối 24/11, công ty YG Entertainment - công ty chủ quản của nhóm Blackpink đã đưa ra thông báo về việc thành viên Lisa của nhóm được chẩn đoán mắc Covid-19.

Đại diện của công ty chia sẻ: "Đây là YG Entertainment. Lisa của Blackpink đã được chẩn đoán mắc Covid-19 vào chiều 24/11. Ba thành viên còn lại của nhóm đã ngay lập tức được xét nghiệm PCR sau khi nghe kết quả của Lisa và họ đang chờ kết quả.

 Lisa của Blackpink mắc Covid-19 - 1

Ngày 24/11, Lisa của Blackpink được xác nhận mắc Covid-19. 

Đầu tiên, chúng tôi chia sẻ thông tin này một cách nhanh chóng và chính xác với các đại diện và nhân viên. Đồng thời, chúng tôi đã thực hiện các biện pháp phòng bệnh mạnh mẽ qua hướng dẫn của cơ quan y tế.

Chúng tôi sẽ tiếp tục không ngừng hỗ trợ đầy đủ với ưu tiên hàng đầu là chăm sóc sức khỏe của các nghệ sĩ và các nhân viên có liên quan. Nếu có bất kỳ thay đổi nào trong tương lai, chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo".

Lịch trình nửa tháng qua của Lisa cũng khiến fan lo lắng. Trước khi về Hàn Quốc, cô lịch công tác bận rộn tại Mỹ. Cô tới tham dự show ca nhạc, ghi hình tại Los Angeles, Mỹ, trả lời phỏng vấn trên đài phát thanh, gặp gỡ khá nhiều bạn bè tại nước ngoài.

 Lisa của Blackpink mắc Covid-19 - 2

Lisa vừa có chuyến công tác bận rộn tại Mỹ trước khi về Hàn Quốc và phát hiện mắc Covid-19. 

Trong đó, nữ ca sĩ còn ăn tối với Giám đốc truyền thông và Sự kiện toàn cầu của nhãn hàng Celine và người mẫu trẻ Kaia Gerber, con gái của siêu mẫu Cindy Crawford. Lisa từ Mỹ về Hàn Quốc vào ngày 16/11. Tối 23/11, một ngày trước khi Lisa phát hiện mắc Covid-19, bốn thành viên của nhóm còn đăng ảnh tụ họp.

Theo thông báo mới nhất của tập đoàn giải trí YG Entertainment, Lisa đã tiêm phòng 2 mũi vắc xin nhưng cô vẫn mắc Covid-19 vì biến chủng mới của virus SARS-CoV-2. Ngay sau khi nhận thông tin Lisa mắc bệnh, fan trên toàn thế giới đã gửi lời chúc sức khỏe tới nữ ca sĩ trẻ và mong cô sớm khỏi bệnh.

Lisa, sinh năm 1997, là thành viên người Thái Lan của nhóm nhạc nữ nổi tiếng xứ Hàn hiện nay - Blackpink. Cô vừa có sản phẩm âm nhạc solo ra mắt vào năm 2021 và được fan chào đón. Nữ ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhờ phong cách ấn tượng và vũ đạo điêu luyện.

 Lisa của Blackpink mắc Covid-19 - 3

Ngày 23/11, Lisa còn tụ họp với ba thành viên của nhóm Blackpink. 

Lisa quyến rũ và sành điệu trong "Lalisa"