Lindsay "trải lòng" trên OK!

(Dân trí) - Ngay sau khi rời khỏi Trung tâm cai nghiện Cirque Lodge, “nữ hoàng rắc rối” Lindsay Lohan đã đặc biệt dành riêng cho tạp chí OK! một cuộc trò chuyện thân tình với những lời tâm sự từ đáy lòng.

Ngoài những hình ảnh đặc biệt, Lindsay còn tỏ ra rất cởi mở trong cuộc trò chuyện với OK! khi cô kể về gia đình hay chia sẻ một vài kinh nghiệm mà cô có được khi còn ở trung tâm cai nghiện.

 

Cuộc phỏng vấn giữa Lindsay và tạp chí OK! sẽ xuất hiện trên các sạp báo vào thứ sáu tới, nhưng dưới đây là một vài trích đoạn thú vị trong cuộc trò chuyện này.

 

Về việc tự nguyện đăng ký vào trại cai nghiện: “Mọi thứ trong cuộc sống của tôi đều dừng lại tại một điểm, nó rơi xuống những bậc thấp nhất và có lẽ tôi phải cảm ơn cái đêm mình bị cảnh sát bắt giữ, bởi điều đó đã giúp tôi đưa ra một quyết định mà tôi cần phải làm để cứu lấy bản thân mình”.

 

Lindsay "trải lòng" trên OK! - 1

 

Về những kinh nghiệm có được khi còn ở trại cai nghiện: “Tôi trở nên chín chắn hơn và điều này cũng làm cho tôi nhìn thấu được chính con người mình...”.

 

Về vai diễn trong bộ phim mới kể về huyền thoại nhạc tăng-gô Carlos Gardel: “Thời điểm tôi vào trại cai nghiện cũng chính là lúc bộ phim Dare to Love Me bấm máy và chẳng phải nghĩ ngợi nhiều ngay lập tức tôi lên kế hoạch tiếp tục ở lại Utah để có thể tập trung chữa bệnh và để mình không bị những chuyện khác làm xao lãng”.

 

Lindsay "trải lòng" trên OK! - 2

 

Lindsay "trải lòng" trên OK! - 3

Những hình ảnh đầu tiên của Lindsay Lohan sau khi rời khỏi Trung tâm cai nghiện Cirque Lodge.

 

Về việc sẽ không rời bỏ Hollywood: “Tuyệt đối và sẽ không bao giờ rời bỏ Hollywood! Tôi sẽ ở đây mãi mãi. Tài năng của tôi là một món quà và tất nhiên tôi sẽ sử dụng nó đúng mục đích”.
 

Về những xung đột giữa cha mẹ: “Tôi luôn mong ước những chuyện này sẽ dừng lại. Điều đó làm tôi đau đớn. Tôi nghĩ rằng không một đứa trẻ nào lại muốn chứng kiến cảnh cha mẹ mình cãi vã hay nhìn thấy cảnh chia ly.”

 

Lindsay "trải lòng" trên OK! - 4

 

Và về khả năng tái nghiện: “Tôi nghĩ rằng, sự cám dỗ chỉ luôn xuất hiện khi mình phải lo lắng một điều gì đó, nhưng giờ đây tôi sẽ tránh xa nó và chọn cho mình một con đường khác, tốt đẹp hơn”.

 

Kin Trần
 Theo OK!