“Lindsay ngày càng tiến bộ”

(Dân trí) - Trước nhiều thông tin cho rằng ngôi sao trẻ Lindsay Lohan đã trở lại với thói quen tiệc tùng thì cha đẻ cô, ông Michael Lohan đã lên tiếng bác bỏ những tin đồn này bằng việc tuyên bố con gái ông đang ngày càng tiến bộ.

Như để bảo đảm rằng Lindsay sẽ không có cơ hội tái phạm và tiếp tục điều trị chứng nghiện rượu và ma túy, ông Michael khẳng định với tờ People: “Bắt đầu từ khi Lilo rời khỏi trung tâm cai nghiện Utah để hoàn tất bộ phim Dare To Love Me thì bên cạnh con bé lúc nào cũng có sự hỗ trợ nghiêm túc từ một người bạn. Người bạn này cũng chính là người sẽ truyền lại cho Lindsay kinh nghiệm vượt qua những cơn nghiện một cách dễ dàng”.

 

Lindsay Lohan đã rời Trung tâm cai nghiện Cirque Lodge từ ngày 5/10 vừa qua và cũng chính tại nơi đây cô đã tìm thấy người bạn tốt này.

 

“Bạn của Lindsay thực sự rất nghiêm khắc. Cô bé đó cũng rất xinh đẹp, cô ấy là một người phụ nữ rắn rỏi và điều đó sẽ là một ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống của Lindsay”, ông Michael đã thổ lộ điều này trước khi tham dự phiên tòa phân chia quyền trông nom hai người con kế tiếp Lilo là Ali, 13 tuổi và Dakota 11 tuổi.

 

“Lindsay ngày càng tiến bộ” - 1

Hai cha con Lindsay Lohan trên tạp chí OK!

 

Bên cạnh đó, ông Michael cũng tiết lộ về một phần mới xuất hiện trong cuộc sống của con gái mình, anh chàng Riley Giles, người tình mà Lilo đã quen trong trại cai nghiện.

 

“Đó là một chàng trai trẻ tuyệt vời. Nếu bạn gặp chàng trai ấy, chắc chắn bạn cũng sẽ thích cậu ta mà thôi”, ông Lohan tỏ ra rất vui khi nói về người yêu mới của con gái ông.

 

“Lindsay ngày càng tiến bộ” - 2

Lindsay Lohan và bạn trại mới.

 

Còn giờ đây ông Michael vẫn không biết Linday sẽ sống tại đâu ở Los Angeles, nhưng ông chỉ mong rằng sau khi bộ phim kết thúc, Lindsay sẽ trở về Utah sống, tiếp tục cai nghiện và tham gia các khóa học của những người có hoàn cảnh tương tự.

 

Ngoài ra, ông Michael cũng phủ nhận những tin đồn cho rằng Lindsay vẫn tiệc tùng và rượu chè hàng đêm, ông nói: “Lilo có quyền đi lại tự do và con bé chỉ làm những điều đúng đắn mà thôi”.

 

Kin Trần
Theo Celeb