Thứ năm, 19/02/2009 - 18:25

Lily Allen từng mất kiểm soát cuộc sống

Dân trí Ngôi sao ca nhạc của Anh Lily Allen vừa thú nhận, cô thấy tiếc vì giai đoạn đầu của sự nghiệp, cô không kiểm soát được cuộc sống của người nổi tiếng và vì thế, cô từng sống rất hoang dại.

Lily Allen nổi tiếng từ khá sớm, khi cô mới 21 tuổi và phát hành album đầu tay gây tiếng vang: Alright, Still. Sau khi bất ngờ trở nên giàu có và nổi tiếng, Lily Allen thường xuyên được mời dự tiệc tùng và hậu quả là ngày nào cánh săn ảnh cũng thấy cô xuất hiện ngoài các hộp đêm trong tình trạng say xỉn.

 

Lily Allen nói: “Cách đây 2 năm, tôi không bao giờ về nhà trước 11 giờ đêm, và nếu bạn đến chỗ tôi ở, bạn sẽ sốc vì vỏ vodka vứt khắp nơi, và cả ma túy nữa. Bạn hãy tưởng tượng xem, 21 tuổi và trở nên nổi tiếng… lúc đó tôi thực sự không kiểm soát được cuộc sống của mình và đôi khi còn cảm thấy sợ hãi danh tiếng.”
 

 

“Khi nổi tiếng, bạn thường xuyên được mời dự tiệc, những bữa tiệc miễn phí, rượu và ma túy… chính bạn cũng sẽ không biết phải làm gì chứ đừng nói đến một cô gái mới 21 tuổi.”

 

Lily Allen - giờ đây 24 tuổi và đã trở nên chín chắn, biết suy nghĩ hơn, cô nói: “Tôi không thích tiệc tùng tới sáng sớm và không chấp nhận ma túy trong căn hộ của mình.”

 

Lily Allen vừa phát hành album thứ hai mang tên It's Not Me, It's You và album này được giới phê bình âm nhạc rất khen ngợi. Album mới của Lily bán được gần 113.000 bản trong tuần đầu phát hành tại Anh (đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng âm nhạc Anh quốc); bán được 70.000 bản trong tuần đầu phát hành tại Mỹ (đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng âm nhạc Billboard).
 

 

Lily Allen hiện đang ở Mỹ để quảng cáo cho album mới, cô xuất hiện liên tục trong các chương trình truyền hình để trả lời phỏng vấn và biểu diễn bài “hit” The Fear.

 

Từ giờ tới mùa hè, Lily Allen sẽ đi biểu diễn liên tục tại Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ. Lịch diễn của nữ ca sỹ trẻ đã kín gần hết và Lily Allen hiện rất bận rộn để chuẩn bị cho các buổi biểu diễn của mình.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Stars