Leona Lewis từ chối cát sê 2 triệu đô la

(Dân trí) - Diva trẻ Leona Lewis đã cương quyết từ chối lời mời biểu diễn trị giá 2 triệu đô la từ ông chủ đại siêu thị Harrods, lý do vì sao vậy?

Ông chủ đại siêu thị Harrods, Mohammed Fayed muốn mời Leona Lewis biểu diễn để mở màn cho chiến dịch giảm giá vào đầu mùa hè tới với mức cát sê kỷ lục: 2 triệu đô la Mỹ, nhưng Leona Lewis nhất quyết không nhận lời bởi đại siêu thị Harrods bán quá nhiều đồ lông thú mà cô lại là người ăn chay.

 

Leona Lewis ăn chay từ năm 12 tuổi, cô vừa được bình chọn là nghệ sỹ ăn chay gợi cảm nhất thế giới và vì thế, cô từ chối biểu diễn tại một nơi có bày bán những sản phẩm làm từ lông thú.

 

Leona Lewis nói: “Tôi phản đối việc giết hại các con vật để chế tạo nên những món đồ thời trang, tôi không bao giờ dùng những sản phẩm làm từ da, lông thú…”.

 

Leona Lewis từ chối cát sê 2 triệu đô la - 1
 

 

Mỗi mùa giảm giá mới, Harrods lại mời một nghệ sỹ nổi tiếng tới để quảng bá cho chiến dịch giảm giá của họ. Những năm trước, Sarah Michelle Geller, Lily Allen, Victoria Beckham, Eva Longoria, Christina Aguilera, Lucy Liu… từng là khách mời danh dự của đại siêu thị này.

 

Leona Lewis từ chối biểu diễn cho Harrods nhưng cô lại nhận lời cộng tác cùng nhãn hiệu thời trang Topshop để tung ra thị trường những sản phẩm giày dép, túi xách không làm từ da thú.

 

Leona Lewis từ chối cát sê 2 triệu đô la - 2
 

 

Ngôi sao nổi tiếng với ca khúc Bleeding love có thu nhập là 12 triệu đô la trong 2 năm vừa qua, cô từng xuất hiện trong show truyền hình nổi tiếng của MC Oprah Winfrey và đang chuẩn bị đi lưu diễn vòng quanh thế giới.

 

Xinh đẹp và giàu có nhưng Leona Lewis vẫn sống cuộc sống rất đơn giản, không tiệc tùng, bia rượu, thuốc lá, ma túy… Cô nói: “Mọi người thậm chí nghĩ là tôi nhàm chán nhưng tôi chẳng thấy có gì hay khi bạn dùng ma túy, hút thuốc, uống rượu! Tôi có một gia đình hạnh phúc và tôi không thích tạo scandal để được lên các tạp chí lá cải”.

 

Leona Lewis từ chối cát sê 2 triệu đô la - 3
 Leona Lewis biểu diễn tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008

 

Leona Lewis là người giành chiến thắng tại cuộc thi The X Factor năm 2006 và sau cuộc thi này, cô ký được hợp đồng thu âm với hãng đĩa Sony BMG và phát hành album gây tiếng vang Spirit. Spirit đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng của 9 quốc gia và là album bán chạy nhất nước Anh năm 2007.

 

Leona Lewis từng vinh dự hát trong lễ mừng sinh nhật lần thứ 90 của cựu tổng thống Nam Phi Nelson Mandela, cô cũng là người hát trong buổi bế mạc thế vận hội Bắc Kinh 2008.

 

Dự kiến, Leona Lewis sẽ phát hành album thứ 2 vào năm 2009.

 

Mời các bạn lắng nghe ca khúc Better in time do Leona Lewis thể hiện:

Vĩnh Ngọc

Theo Celebs