Thứ hai, 17/07/2017 - 15:06

Lee Hyori giải thích lý do không có bạn trong làng giải trí

Dân trí

“Nữ hoàng gợi cảm” của làng nhạc xứ Hàn - Lee Hyori đã tiết lộ trong một chương trình gần đây rằng, cô không có một người bạn thân nào trong làng giải trí.

Lee Hyori xuất thân là thành viên của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Fin.K.L và trở thành một trong những nữ ca sĩ hàng đầu xứ Hàn khi theo đuổi sự nghiệp solo. Ngoại hình hấp dẫn và khả năng vũ đạo tuyệt vời đã đưa cô lên đỉnh cao danh vọng và trở thành “biểu tượng gợi cảm” của làng nhạc xứ Hàn.


Lee Hyori khẳng định, cô không có bạn trong làng giải trí.

Lee Hyori khẳng định, cô không có bạn trong làng giải trí.

Năm 2014, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô bất ngờ lấy chồng và từ đó biến mất khỏi làng giải trí. Cuộc sống sau kết hôn của cô vô cùng giản dị và khép kín tại đảo Jeju. Cô từng chia sẻ chưa bao giờ thấy hối hận khi từ bỏ danh vọng, sự giàu có, cuộc sống “ồn ào” tại thành phố để về làm một bà nông dân. Hàng ngày, cô tự tay chăm sóc đàn thú cưng, nuôi gà, trồng rau và tách rời hoàn toàn cuộc sống showbiz.

Năm 2017, Lee Hyori bất ngờ trở lại với âm nhạc với một album mới toanh mang một màu sắc hoàn toàn mới. Đây là những kết tinh tình cảm, tâm sự của Lee Hyori trong vài năm xa rời làng giải trí và sống cuộc sống giản dị tại đảo Jeju. Ngoài ra, cô cong thực hiện một chương trình truyền hình thực tế mang tên Hyori’s Home Stay để chia sẻ với người hâm mộ cuộc sống hiện tại.

Lee Hyori giải thích lý do không có bạn trong làng giải trí - 2

Trong chương trình gần đây, Lee Hyori cho biết, cô gặp khó khăn khi kết bạn trong làng giải trí và đặc biệt cô không có bất kỳ một người bạn thân nào trong ngành. Cô thẳng thắn giải thích rằng, chính sự ghen tị và đố kị khiến cô gặp khó khăn khi làm quen hay trở nên thân thiết với ai trong ngành.

“Tôi thực sự không có nhiều bạn thân là người nổi tiếng. Trong thời gian đỉnh cao sự nghiệp, có rất nhiều chương trình yêu cầu các nghệ sĩ nổi tiếng rủ bạn bè thân thiết trong ngành tới tham gia, nhưng tôi không thể nghĩ ra ai để mời. Nếu các nghệ sĩ nổi tiếng làm việc cùng lĩnh vực, thì rất khó cho họ có một tình bạn sâu đậm. Tôi luôn nhận thấy có sự ghen ghét và đố kị”, Lee Hyori chia sẻ.

Mi Vân
Theo Pop

Từ khóa: