Lee Hyori “biến hình” trong quảng cáo của Vidal Sassoon

(Dân trí) - Gương mặt đẹp, thân hình gợi cảm và thần sắc của Lee Hyori giúp cô thích hợp với mọi sản phẩm quảng cáo. Và điều đó được chứng tỏ trong quảng cáo mới nhất cho nhãn hiệu dầu gội Vidal Sassoon mà Lee làm gương mặt đại diện.

Trong ba năm trở lại đây, Lee Hyori đã trở thành gương mặt nổi bật của nhiều sản phẩm và nhãn hiệu. Đáng nói nhất trong số đó là hợp đồng 3 năm với điện thoại Anycall của Samsung và Lee Hyori vừa nói lời chia tay với nhãn hiệu này hồi tháng 9 vừa rồi.

 

Lee Hyori cũng chính là gương mặt độc quyền cho dòng sản phẩm Pure Calvin của nhãn hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Calvin Klein Jeans. Nữ ca sĩ xinh đẹp là gương mặt nữ đầu tiên đại diện cho nhãn hiệu này tại khu vực châu Á.

 

Lee Hyori bắt đầu ký hợp đồng với nhãn hiệu dầu gội Vidal Sassoon hồi tháng 6/2007. Trong đó, Lee sẽ chịu trách nhiệm làm người phát ngôn và quảng bá các dòng sản phẩm khác nhau của Vidal Sassoon.

 

Với những kiểu tóc khác nhau và sử dụng các sản phẩm của nhãn hiệu dầu gội này, Lee Hyori lại biến đổi thành một người hoàn toàn mới mẻ, nhưng không kém phần quyến rũ.

 

Mời các bạn ngắm nhìn Lee Hyori trong quảng cáo của Vidal Sassoon:

 

Lee Hyori “biến hình” trong quảng cáo của Vidal Sassoon - 1

 Kiểu tóc mái bằng, tỉa gọn này đang gây cơn sốt tại Hàn Quốc.

 

Lee Hyori “biến hình” trong quảng cáo của Vidal Sassoon - 2

 

Lee Hyori “biến hình” trong quảng cáo của Vidal Sassoon - 3

 

Lee Hyori “biến hình” trong quảng cáo của Vidal Sassoon - 4
 

Lee Hyori “biến hình” trong quảng cáo của Vidal Sassoon - 5

 

Lee Hyori “biến hình” trong quảng cáo của Vidal Sassoon - 6

  

Mi Vân

Theo VS

Dòng sự kiện: Lee Hyori năm 2008
Đọc thêm
Đang được quan tâm