Lee Byung Heon tổ chức tiệc cho con sắp chào đời

(Dân trí) - Ngôi sao điện ảnh xứ Hàn đã đứng ra tổ chức một bữa tiệc bất ngờ dành cho “bà xã” Lee Min Jung và đứa con sắp chào đời của hai người. Cặp đôi xác nhận thông tin Lee Min Jung mang bầu vào tháng 1/2015.

Mối quan hệ của Lee Byung Heon và Lee Min Jung đã xảy ra sóng gió sau khi nam diễn viên hạng A của Hàn Quốc bất ngờ bị lôi vào vụ “tống tiền” của hai cô gái trẻ vào tháng 9 năm ngoái. Lee Byung Heon còn bị tố ngoại tình, phản bội Lee Min Jung. Dẹp tan những hiểu lầm, Lee Byung Heon và Lee Min Jung đã tái hợp tại Mỹ vào tháng 11 năm ngoái. Và tháng 1 vừa rồi, cặp đôi hạnh phúc thông báo, họ sắp đón đứa con chào đời.

Lee  Byung Heon vừa bí mật tổ chức tiệc dành cho vợ và đứa con sắp chào đời tại Mỹ.

Lee  Byung Heon vừa bí mật tổ chức tiệc dành cho vợ và đứa con sắp chào đời tại Mỹ.

Đại diện của Lee Min Jung cho biết, mặc dù nữ diễn viên nổi tiếng vẫn đang ở Mỹ để dưỡng thai và tránh sự tò mò của báo giới, nhưng cô có kế hoạch sinh con tại Hàn Quốc. Lee Byung Heon cũng rất hạnh phúc vì ở tuổi 45, anh sắp lên chức bố và gần đây đã đứng ra tổ chức một bữa tiệc nhỏ gây bất ngờ dành cho “bà xã” để ăn mừng niềm vui mới của hai vợ chồng.

Hiện tại, Lee Min Jung đang mang thai 7 tháng và dự kiến sẽ sinh con vào tháng 4 tới. Cặp đôi nổi tiếng đang nghỉ dưỡng tại Los Angeles, Mỹ và đã có một bữa tiệc nhỏ bên bạn bè. Lee Byung Heon và những người bạn thân thiết của anh đã bí mật tổ chức sự kiện này cho Lee Min Jung. Trong bữa tiệc mừng đứa con sắp chào đời, Lee Min Jung đã nhận được những món quà nhỏ xinh từ bạn bè.

Được biết, Lee Min Jung có thể sẽ trở về Hàn Quốc trước dịp Tết nguyên đán để sinh. Cô đã đưng ký dịch vụ sinh con và chăm sóc “bà bầu” tại một trung tâm y tế tại Gangnam. Nữ diễn viên nổi tiếng kết hôn với Lee Byung Heon vào năm 2013 sau vài năm hò hẹn. Cặp đôi được xem là một trong những cặp tình nhân vàng của làng giải trí xứ Hàn.

Vy Vy

Tin liên quan
Đang được quan tâm