Lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007: Thất vọng!

(Dân trí) - Tối 29/10, lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007, một giải thưởng âm nhạc uy tín cộng đồng những người nói tiếng Hoa đã được tổ chức. Song dư âm của nó vẫn còn đến ngày hôm nay bởi sự vắng mặt của những ngôi sao lớn trong làng âm nhạc Hoa ngữ.

Theo ước tính, chỉ có khoảng 4.500 người có mặt tại sân vận động trong nhà của Singapore, tối 29/10 vừa rồi. Con số này chỉ bằng một nửa sức chứa của sân vận động và trở thành lễ trao giải “thưa vắng” nhất trong lịch sử âm nhạc Singapore. Ngoài ra, chỉ có khoảng hơn 10 trong số 50 nghệ sĩ có đề cử hoặc là khách mời của chương trình là có mặt.

 

Những người dẫn đầu danh sách đề cử giải thưởng năm nay như Thái Y Lâm, Châu Kiệt Luân, Vương Lực Hoành, Mayday và A-mei đều “cáo lỗi” không thể tới tham dự được. Thậm chí, nghệ sĩ kỳ cựu Sky Wu cũng không thể có mặt trong buổi lễ trao giải và trễ chuyến bay từ Trung Quốc. Châu Kiệt Luân giải thích, anh buộc phải vắng mặt vì đang bận rộn tuyên truyền cho album sắp phát hành Jay Chou on the run.

 

Lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007: Thất vọng! - 1

Châu Kiệt Luân nhận ba giải thưởng tại

lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007!

 

Đáng nói nhất chính là sự vắng mặt của chính những nghệ sĩ chủ nhà như Sun Ho hay JJ Lin. Cả hai đều bận rộn với lịch biểu diễn ở ngoài Singapore và đều gửi lời xin lỗi nhà tổ chức cũng như khán giả có mặt tại sân vận động trong nhà Singapore tối 29/10 vừa rồi.

 

Đáng tiếc nhất chính là sự vắng mặt của nữ ca sĩ gốc Singapore Tôn Yến Tử, cô trở thành bà hoàng của lễ trao giải với sáu cúp vàng danh dự, trong đó phải kể tới giải thưởng Sáng tác hay nhất. Tôn Yến Tử thực sự đã chứng tỏ tầm ảnh hưởng và vị thế của mình trong lòng cộng đồng những khán giả người Hoa.

 

Lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007: Thất vọng! - 2
 Tôn Yến Tử với 6 giải, và trở thành bà hoàng giải thưởng

âm nhạc tại lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007!

 

Hai đại diện đến từ Đài Loan là nhóm nhạc nam Fahrenheit và nữ ca sĩ Trương Thiều Hàm đều ra về với 4 giải thưởng trong tay, trong khi nhóm nhạc nữ ba thành viên S.H.E thì “tạm” hài lòng với 6 cúp vàng. Dù không thể có mặt tại lễ trao giải nhưng cả ba cô gái xinh đẹp đã cố gắng nối điện thoại video để gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ủng hộ mình.

 

Lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007: Thất vọng! - 3
 
Cùng Tôn Yến Tử, ba cô gái của S.H.E cũng là những

"bà hoàng" của đêm trao giải với 6 giải thưởng lớn bé trong tay.

 

Màn trình diễn ấn tượng nhất trong đêm thuộc về Nữ ca sĩ xuất sắc nhất Trương Thiều Hàm với điệu nhảy sôi động trên đôi guốc cao 15 cm! Sau khi rời sân khấu, Trương Thiều Hàm thú nhận, thực sự cô rất căng thẳng khi bước đi và khiêu vũ trên đôi guốc cao đến vậy. “Nhưng tôi mặc cũng đẹp và gợi cảm đấy chứ”, Trương Thiều Hàm hóm hỉnh bình luận.

 

Lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007: Thất vọng! - 4
 Trương Thiều Hàm "tươi tắn" trong đêm trao giải.

 

Mời các bạn thưởng thức giọng ca nữ xuất sắc nhất lễ trao giải Singapore Hit Awards 2007 - Trương Thiều Hàm qua video clip “Journey of love”: 

Mi Vân

Theo Electric