Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung

(Dân trí) - Lệ Quyên gây bất ngờ khi chia sẻ về tình bạn của cô và Nguyễn Hồng Nhung thân đến độ còn cần nhau hơn cả tình yêu. “Tình yêu thì sẽ mang lại cho bạn sự thăng hoa, nhưng tình bạn chân thành sẽ mang lại cho bạn sự bền vững”.

Mới đây, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung đã chính thức trở về từ hải ngoại và hoạt động trong nước. Cô đánh dấu sự trở về của mình bằng một sản phẩm âm nhạc sau thời gian dài sống tại hải ngoại.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 1

Nguyễn Hồng Nhung chọn trang phục đơn giản và gợi cảm khi xuất hiện chính thức trước truyền thông.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 2

Đông đảo bạn bè thân thiết như Lệ Quyên, Tóc Tiên, Hương Tràm, Quốc Thiên, Mai Tiến Dũng, nhạc sĩ Vĩnh Tâm, MC Thanh Thanh Huyền, Anh Quân, nhóm The Wings đã có mặt để chúc mừng sự trở về sau 14 năm xa quê của Nguyễn Hồng Nhung.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 3

Nguyễn Hồng Nhung và Lệ Quyên là những người bạn thân thiết trong nhiều năm

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 4

Nguyễn Hồng Nhung tâm sự, chứng kiến nhiều ca sĩ hải ngoại về nước thành công, cô không hề thấy áp lực cho sự trở về của mình, nhưng cô thực lòng cảm phục ca sĩ Tóc Tiên. “Chính Tóc Tiên cũng là người truyền cảm hứng lớn cho tôi. Còn Lệ Quyên là người đã hối thúc, thậm chí là “mắng mỏ” tôi liên tục để hối thúc việc tôi trở về và ra mắt sản phẩm sau thời gian dài”.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 5

Nguyễn Hồng Nhung cũng rất xúc động trước sự có mặt nhiệt tình của ca sĩ Hương Tràm, được biết, mỗi lần Hương Tràm qua Mỹ diễn đều được Nguyễn Hồng Nhung chăm sóc tận tình. Chính vì vậy, sự trở về của người chị, ngày quan trọng này, không thể thiếu sự có mặt của Hương Tràm.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 6

Với quyết định chính thức trở về Việt Nam hoạt động, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ, cô mong tất cả quá khứ nên khép lại, cô không muốn mọi người nhìn cô với tư cách “ca sĩ scandal”.

Cô nói: “Tôi mong muốn mọi người nhìn mình ở sự cống hiến hết mình với âm nhạc. Tôi hướng đến một hình ảnh “người đàn bà hát tình ca” khi trở về cùng sản phẩm âm nhạc”.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 7

Chia sẻ về tình bạn cùng Nguyễn Hồng Nhung, Lê Quyên cho biết, cô và Nguyễn Hồng Nhung có những thủa thanh xuân “tàn khốc” đầy đẹp đẽ tại Hà Hội, thân đến độ còn cần nhau hơn cả tình yêu.

“Tình yêu thì sẽ mang lại cho bạn sự thăng hoa, nhưng tình bạn chân thành sẽ mang lại cho bạn sự bền vững”, Lệ Quyên lý giải về sự thân thiết của cô và Nguyễn Hồng Nhung.

Lệ Quyên chia sẻ thêm, sau những ngày xa cách, Hồng Nhung định cư Mỹ, cô đã kết nối và kéo bạn về hát cùng mình. “Nguyễn Hồng Nhung là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, bạn đã vất vả nhiều rồi, khổ nhiều rồi, đến giờ là bạn xứng đáng được hạnh phúc”.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 8

Minh chứng cho tình cảm chân thành của hai người, kể cả “ăn, ngủ, nghỉ” cùng nhau, Nguyễn Hồng Nhung lên sân khấu song ca cùng Lệ Quyên ca khúc “Thuyền tình trên sóng” đầy tình cảm.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung - 9

Nguyễn Hồng Nhung còn đùa rằng cô và Lệ Quyên giống như hai “vợ chồng” vậy.

Lệ Quyên tiết lộ tình bạn “hơn cả tình yêu” với Nguyễn Hồng Nhung

Băng Châu

Ảnh: Tín Nguyễn