Thứ ba, 24/11/2015 - 13:41

Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan

Dân trí

Lệ Quyên đã kêu gọi thí sinh các nước cùng tham gia chương trình ý nghĩa “Ước mơ của Thúy”. Đây là tên của 1 dự án gây quỹ để chăm sóc và chữa trị cho trẻ em bị bệnh ung thư tại Việt Nam.

Ngay ngày đầu tiên đến Ba Lan, Lệ Quyên cùng người đẹp các nước đã tham gia nhiều hoạt động thú vị như cưỡi ngựa, chèo thuyền và bắt đầu chia nhóm để thực hiện bộ ảnh chính thức cho cuộc thi.

Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 1
Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 2
 Lệ Quyên rạng rỡ tham gia tất cả các hoạt động... 
 Lệ Quyên rạng rỡ tham gia tất cả các hoạt động... 
Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 4
...và thân thiết với thí sinh các nước.
...và thân thiết với thí sinh các nước.

Từng chia sẻ bản thân không dễ mở lòng với tất cả mọi người, tuy nhiên người đẹp đã dần thay đổi kể từ khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam. Quá trình cùng sống, cùng tham gia các hoạt động và trải qua thử thách với các thí sinh trong cuộc thi tại quê nhà đã rèn luyện cho cô sự cởi mở, thoải mái và dễ dàng hòa nhập trong giao tiếp hơn. Chính điều này cũng đã tạo lợi thế cho Lệ Quyên khi tham gia “chinh chiến” ở nước ngoài.

“Tôi hiểu rằng việc có thể mở lòng mình ra với mọi người sẽ làm cho cuộc sống của mình trở nên đầy màu sắc và nhiều tiếng cười hơn. Học được điều đó, tôi đang nỗ lực để có thể làm mọi thứ tốt nhất để hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới là hình ảnh của một đất nước thân thiện, gần gũi và sẵn sàng kết bạn với mọi người”- Lệ Quyên chia sẻ.

Trước đó, Lệ Quyên đã tham gia đêm trình diễn Trang phục truyền thống và đêm Fashion show trong chương trình Motor Expo đang được tổ chức tại thủ đô Warsaw, Ba Lan. Người đẹp gây ấn tượng với phong cách catwalk tự tin, bản lĩnh trên sân khấu.

Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 6
Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 7
Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 8

Đặc biệt hơn khi tham gia chương trình, Lệ Quyên đã kêu gọi thí sinh các nước cùng tham gia chương trình ý nghĩa “Ước mơ của Thúy”. Đây là tên của 1 dự án gây quỹ để chăm sóc và chữa trị cho trẻ em bị bệnh ung thư tại Việt Nam.

Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 9

Khi Lệ Quyên chia sẻ về chương trình, ngay lập tức người đẹp các nước đã nhiệt tình ủng hộ. Theo đó, cô mong muốn sẽ nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất và chữ ký của các thí sinh các nước. Bức tranh đặc biệt này sẽ được đem đi bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được gửi cho quỹ “Ước mơ của Thúy”.

Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 10

Xuất phát từ tấm lòng của mình, Lệ Quyên mong muốn sẽ góp thêm một chút công sức của mình để chung tay hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn có cơ hội được chữa trị và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 11
Thí sinh các nước rất nhiệt tình ủng hộ Lệ Quyên trong chương trình thiện nguyện này.
Thí sinh các nước rất nhiệt tình ủng hộ Lệ Quyên trong chương trình thiện nguyện này.

Người đẹp bộc bạch chân thành rằng cô muốn khi trở về, hành trang mình đem theo không chỉ là tình cảm của bạn bè quốc tế dành cho Việt Nam mà còn là tấm lòng của bạn bè thế giới với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở quê nhà cùng những thông điệp ý nghĩa nhất.

Cũng trong ngày hôm qua, người đẹp 82 nước tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay đã di chuyển đến địa điểm khác, khách sạn xinh đẹp Palac Domaniowski Hotel, cách trung tâm thủ đô Warsaw 108 km về phía Nam. Theo đó, các thí sinh của cuộc thi sẽ có nhiều ngày tại đây, tập luyện cho đêm chung kết và thực hiện các chương trình ghi hình.

Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 13

Đêm chung kết của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2015) sẽ diễn ra vào ngày 04/12/2015 tới.

B.C

Ảnh: BTC

Lệ Quyên rạng rỡ tại Ba Lan - 14