Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Khi được MC Quyền Linh hỏi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng đáp: “Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm”.

Là khách mời tập đầu tiên của chương trình 9 người 10 ý chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ phát sóng số đầu tiên ngày 1/12 tới, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn thừa nhận “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ và thích cảm giác được đẹp lên mỗi ngày.

Khi được MC Quyền Linh hỏi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa, Lê Dương Bảo Lâm hào hứng đáp: “Thực sự cái này em chia sẻ thật, mắt em làm 1 miếng, mũi em chống 1 miếng, môi em tiêm 1 miếng, răng sứ nguyên hàm, nói chung hầu như cái gì em cũng làm”.

Thi trượt trường sân khấu 2 lần chính là nguyên nhân thôi thúc nam diễn viên quyết định thẩm mỹ và anh còn đặc biệt tiết lộ sau khi “sửa mũi” xong đã nhanh chóng đỗ Trung cấp.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - 1

Lê Dương Bảo Lâm (phải) tiết lộ bản thân nghiện thẩm mỹ.

Nói rõ hơn về lần đầu phẫu thuật mũi, Lê Dương Bảo Lâm thật thà chia sẻ: “Lúc đó không có tiền em hơi lo một xíu. Em bán sợi dây chuyền mẹ cho được 10 triệu, mượn thêm bạn 3 triệu để tiêu và dưỡng thương trong vòng 1 tháng. Trong thời gian chờ đợi em có tập thể thao, chạy marathon cho cơ thể đẹp hơn nhưng vô tình lại làm sống mũi bị tụt xuống nhọn như bà phù thủy nên phải rút ra lần nữa làm lần thứ 2.

Cuộc đời em trải qua rất nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, em chỉ sau chị Lê Giang thôi, em bị nghiện luôn rồi. Tính diễn viên hề em cũng được lắm đúng không anh chị? Có nghĩa là mỗi ngày em càng làm em càng đẹp, em càng thích lắm”.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - 2

MC Quyền Linh, đạo diễn Lê Hoàng và hai khách mời số đầu tiên của chương trình phát sóng tối 1/12 trên THVL1: Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như.

Tiếp đó, Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mỗi năm sẽ làm 1 bộ răng sứ mới “theo mode” và hiện tại đã làm 3 hàm răng sứ. Ngoài ra anh còn thêu chân mày, phun mí mở tròng, phun môi, truyền trắng để hợp phong thủy...Thậm chí nam diễn viên còn gợi ý MC Quyền Linh nên đi khử thâm môi: “Khử thâm 3 triệu rưỡi 1 bờ môi nhưng anh Linh thì khoảng 4 triệu còn anh Lê Hoàng khoảng 7 triệu…”.

Ngoài Lê Dương Bảo Lâm, khán giả được lắng nghe quan điểm của Khả Như và 2 chủ nhà đạo diễn Lê Hoàng, MC Quyền Linh về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ trong tập đầu tiên của 9 người 10 ý. Chương trình chính thức phát sóng lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 1/12 trên kênh THVL1.

Hà Thanh

Đang được quan tâm