Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng”

(Dân trí) - Tin đồn hôn nhân rạn nứt giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lại “nóng” lên trong những ngày qua khi cặp đôi cùng tham dự một sự kiện ở Đài Bắc nhưng lại không ngồi cạnh nhau hay có bất kỳ bức hình chụp chung nào.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xác nhận hò hẹn vào tháng 4/2016 và chỉ vài tháng sau đó, họ thông báo kế hoạch kết hôn.

Con gái của cặp đôi chào đời vào đầu năm 2017. Tuy nhiên, từ khi đám cưới diễn ra, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn phải đối mặt với tin đồn hôn nhân rạn nứt. Cặp đôi không thanh minh, không phủ nhận mà chỉ lặng lẽ chứng minh bằng cách vẫn ở bên nhau suốt 3 năm qua.

Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 1
Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 2
Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 3

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cùng tham dự LHP Đài Bắc nhưng không đi cùng nhau hay có bất kỳ bức ảnh chụp chung nào.

Tháng 6 vừa rồi, Hoắc Kiến Hoa đưa con gái tới thăm Lâm Tâm Như khi cô đóng phim tại nước ngoài. Hình ảnh gia đình ba người của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa khiến fan phần nào yên tâm và tin tưởng vào hạnh phúc của thần tượng.

Song, trong tuần này, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như được mời tham dự LHP Đài Bắc cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. Tuy tham gia một sự kiện chung sau 2 năm nhưng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lại không sánh đôi trên thảm đỏ và ngồi ở những vị trí khác nhau. Điều này khiến fan lo lắng và các blogger của Trung Quốc tiếp tục đồn thổi về cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và người đồng nghiệp kém 4 tuổi.

Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 4
Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 5

Lâm Tâm Như trẻ đẹp và thời trang khi tham dự LHP Đài Bắc 2019, tháng 7/2019.

Giữa bão tin đồn hôn nhân sóng gió, Lâm Tâm Như không phủ nhận hay tỏ ra tức giận. Cô khoe ảnh đi ăn uống vui vẻ cùng hội bạn thân gồm Thư Kỳ, Lâm Hy Lôi trên mạng xã hội vào ngày 18/7. Lâm Tâm Như, Thư Kỳ và Lâm Hy Lôi đều là những mỹ nhân của làng giải trí, cùng rất nổi tiếng và trải qua chuyện tình cảm sóng gió.

Giờ đây, cả ba cô gái đều đã lập gia đình nhưng vẫn tranh thủ tụ tập, gặp gỡ, trò chuyện khi có cơ hội. Thư Kỳ kết hôn với người đồng nghiệp Phùng Đức Luân vào năm 2017 nhưng chưa có con. Lâm Hy Lôi thì lập gia đình với một đại gia làm việc ngoài làng giải trí và giờ cặp đôi đã có con. Lâm Tâm Như lựa chọn người bạn lâu năm Hoắc Kiến Hoa làm bạn đời và cũng đã lên chức mẹ từ 2 năm nay.

Vài ngày trước đó, Lâm Tâm Như còn đăng tải hình ảnh cô do con gái chụp và đầy tự hào về khả năng “bắt hình” của cô con gái nhỏ. Nữ diễn viên 43 tuổi làm mẹ khi đã bước qua tuổi 40. Sau khi sinh con, cô đã bắt đầu tập luyện và ăn uống khoa học để lấy lại dáng vóc. Nhờ vậy, dù đã 43 tuổi, Lâm Tâm Như vẫn rất trẻ đẹp, ngay cả khi không trang điểm.

Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 6

Giữa “bão” tin đồn rạn nứt hôn nhân, Lâm Tâm Như đi ăn và tụ tập cùng hội bạn thân.

Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 7

Lâm Tâm Như thân thiết với Thư Kỳ và Lâm Hy Lôi.

Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 8
Lạnh nhạt tại một sự kiện, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa lại gây “bão mạng” - 9

Ngôi sao 43 tuổi ngày càng trẻ trung!

Mi Vân

Theo QQ

Tin liên quan
Đang được quan tâm