Lan Ngọc khóc nức nở, tiết lộ về lần đầu khỏa thân 100% để đóng cảnh nóng

Triết Lý Hân Nguyễn

(Dân trí) - Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ về cảnh nóng cùng Lê Xuân Tiền. Cô cho biết bản thân đã thay đổi nhiều sau 12 năm làm nghề.

Hôm 12/10, phim điện ảnh Cô gái từ quá khứ đã có buổi công chiếu tại TPHCM với sự xuất hiện của dàn diễn viên: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền...

Sau khi xem phim, nhiều khán giả khá bất ngờ với những phân cảnh táo bạo của Ninh Dương Lan Ngọc bởi trước nay, cô được biết đến với hình tượng "ngọc nữ", thường xuất hiện với hình ảnh sang trọng, kiêu kỳ trong các vai diễn. 

Trong phim này, Lan Ngọc chấp nhận khỏa thân để đóng cảnh nóng. "Ngọc nữ màn ảnh" cho biết đây là lần đầu tiên cô "cởi sạch 100%" sau 12 năm làm nghề.

Lan Ngọc khóc nức nở, tiết lộ về lần đầu khỏa thân 100% để đóng cảnh nóng - 1

Cảnh nóng của Ninh Dương Lan Ngọc và bạn diễn Lê Xuân Tiền (Ảnh: Chụp màn hình). 

Tại buổi công chiếu, Ninh Dương Lan Ngọc thổ lộ: "Thời điểm quay "cảnh nóng", thời tiết lại rất lạnh vì đã 4 giờ sáng. Ai cũng mệt nên chúng tôi cố gắng để hoàn thành mượt mà, kết thúc buổi quay. Cả đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cũng rất tâm lý vì trong cảnh đó chỉ có đạo diễn, 2 diễn viên và 1 quay phim để bảo mật cho cảnh phim này, tạo tâm lý thoải mái cho chúng tôi. Vì thế, chúng tôi có bao nhiêu "chơi" bấy nhiêu để hoàn thành tốt nhất phân cảnh đó".

Diễn viên Lê Xuân Tiền cũng cho biết đây là phim thứ 3, anh và Lan Ngọc làm việc với nhau nên độ ăn ý, hiểu nhau cũng đã ở mức cao, nhất là những cảnh lãng mạn. "Càng không thoải mái thì càng tốn nhiều thời gian để quay lại, vậy nên chúng tôi quyết định "chơi tới" luôn, cháy hết mình trong cảnh quay, và rất may mắn là... một phát ăn ngay", Lê Xuân Tiền chia sẻ.

Đạo diễn Bảo Nhân cũng phản hồi về việc gắn mác 18+ (không dành cho khán giả dưới 18 tuổi) cho phim: "Với thể loại phim tâm lý, ly kỳ và giật gân, chúng tôi đã xác định từ đầu là khó làm phim 16+ được. Nếu chỉ dừng lại ở 16+ thì chúng tôi phải chấp nhận "chùn tay", cắt bỏ nhiều phân cảnh khiến phim không còn táo bạo và đúng như ý đồ nghệ thuật của ê-kíp".

Lan Ngọc khóc nức nở, tiết lộ về lần đầu khỏa thân 100% để đóng cảnh nóng - 2

Ninh Dương Lan Ngọc xúc động chia sẻ về vai diễn (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ninh Dương Lan Ngọc cho biết thời gian quay phim Cô gái từ quá khứ vô cùng áp lực đối với cô bởi đây là vai diễn rất nặng về tâm lý, khác hẳn với những dạng vai mà cô từng đóng trong thời gian gần đây.

Nữ diễn viên bật khóc chia sẻ: "Đã có những lúc tôi cảm thấy chông chênh với chính bản thân mình trong sự nghiệp diễn xuất. Và ở thời điểm hiện tại, sau 12 năm theo nghề diễn, tôi tự hào vì nhân vật Hoàng Quyên trong phim đã làm sống lại ngọn lửa nghề của mình, khiến tôi cảm nhận rõ ràng nó đang sôi sùng sục, làm tôi phải sung sướng, phải vỡ òa hạnh phúc".

Lan Ngọc khóc nức nở, tiết lộ về lần đầu khỏa thân 100% để đóng cảnh nóng - 3

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn gây bất ngờ với tạo hình xấu xí, xuất hiện tại buổi công chiếu phim (Ảnh: Ban Tổ chức).

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ cô đã mất 4 tháng trước khi quay phim để tìm hiểu về nhân vật và nuôi dưỡng tâm lý, cảm xúc. Thậm chí, "ngọc nữ" không còn đùa giỡn với mọi người sau mỗi cảnh quay, mà chọn một góc riêng để yên tĩnh và giữ được mạch tâm lý của mình.

"Nhân vật này vô cùng nặng với tôi. Nó ám ảnh đến cuộc sống đời thường và cũng khiến tôi mất một thời gian để thoát vai", nữ diễn viên cho biết.

Cô gái từ quá khứ là dự án phim điện ảnh mở màn cho "Vũ trụ điện ảnh Mỹ nhân" của hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, sau thành công của "Vũ trụ Gái già" với 4 phần phim cùng doanh thu hàng trăm tỷ đồng.

Đưa nhân vật Ms. Q vốn gắn liền với Ninh Dương Lan Ngọc sang một "vũ trụ điện ảnh" mới, bộ đôi đạo diễn - nhà sản xuất khai thác câu chuyện đằng sau sự hào nhoáng, danh vọng trong showbiz bằng quá khứ đầy tội lỗi mà nữ MC cố gắng "tẩy trắng" trong 15 năm qua để vươn lên ngôi vị đại mỹ nhân showbiz.

Phim khởi chiếu từ 13/10, có sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân, Phương Lan, Thoại Tiên, Thùy Anh cùng nhiều khách mời.