Thứ ba, 09/03/2021 - 14:37

Lan Ngọc khẳng định có người muốn hại mình trong vụ clip trên web "đen"

Dân trí

"Khi clip được đăng lên cũng rất lâu, từ ngày 14/2, đến ngày tôi nhận được thông tin đã qua hơn 1 tháng. Tôi nghĩ có người muốn hại mình", diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

"Khi clip được đăng lên cũng rất lâu, từ ngày 14/2, đến ngày tôi nhận được thông tin đã qua hơn 1 tháng. Tôi nghĩ có người muốn hại mình", diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Trong những ngày qua, tin đồn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc có clip xuất hiện trên trang web đen khiến dư luận xôn xao. Nhưng chỉ 2 tiếng sau khi tin đồn được tung ra, Ninh Dương Lan Ngọc đã nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân khẳng định người xuất hiện trong clip kia không phải là mình.

Lan Ngọc khẳng định có người muốn hại mình trong vụ clip trên web đen - 1

Mới đây, xuất hiện trong buổi ra mắt dự án điện ảnh mới "1990", Ninh Dương Lan Ngọc đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự cố không hay cô vừa trải qua.

Nữ diễn viên cho biết, khi tiếp nhận được thông tin mình được cho là xuất hiện trên trang web đen, phản ứng đầu tiên của cô là tự hỏi "không hiểu tại sao lại là mình". "Sau đó, tôi chỉ muốn tìm cách giải quyết vấn đề nhanh, gọn, lẹ nhất. Điều mình không làm, chắc chắn sẽ rất đơn giản để giải quyết. Tôi nghĩ vì năm xui tháng hạn nên vấn đề gì cũng có thể xảy ra với mình nên tôi cũng ráng, nhẹ nhàng cho qua".

Cô cũng tiết lộ thêm, diễn viên Diễm My xem số học cho mình cũng nói, nói năm nay là một năm khá vất vả với cô, thị phi, tai tiếng rất nhiều. Biết vậy nên chuyện gì đến cô cũng cố gắng, nhẹ nhàng để qua đi.

Lan Ngọc khẳng định có người muốn hại mình trong vụ clip trên web đen - 2

Nữ diễn viên cho biết, thời điểm đó cô và quản lý cùng cả công ty cũng đi tìm hiểu nguồn gốc của sự việc. Quản lý của cô đã tìm được clip gốc, tìm được danh tính của những người xuất hiện trong clip. "Chỉ không tìm được người phát tán. Nếu có thể tìm được người phát tán, tôi sẽ xử lý triệt để", Ninh Dương Lan Ngọc khẳng định.

Nữ diễn viên cho rằng, việc cô đứng lên minh oan cho bản thân mình, có người tin, có người không tin, cho dù cô đã tìm ra bằng chứng. Tuy nhiên cô không muốn gây tổn hại đến người ở trong clip đó. 

"Khi clip được đăng lên cũng rất lâu, từ ngày 14/2, đến ngày tôi nhận được thông tin đã qua hơn 1 tháng. Tôi nghĩ có người muốn hại mình. Tôi đã chứng minh được đó không phải tôi và ít nhất, tôi đã minh oan được cho bản thân mình, tôi mong muốn mọi người có thể tiếp nhận điều đó. Tôi không muốn gây vấn đề này lên để gây tổn hại thêm cho một ai nữa".

Lan Ngọc khẳng định có người muốn hại mình trong vụ clip trên web đen - 3

Cô cho biết, công việc cũng bị ảnh hưởng không ít bởi tin đồn thất thiệt trên, nhưng cô hy vọng mọi người vẫn vững niềm tin để đồng hành cùng tôi. "Nhãn hàng nào không thể đồng hành cùng tôi nữa xem như hết duyên".

Nói về phản ứng của mọi người xung quanh trong thời điểm trải qua sự việc, Lan Ngọc cho biết, scandal này giống như một điều từ "trên trời rơi xuống", nhưng không ảnh hưởng nhiều đến cô và gia đình tôi.

"Tôi chỉ sợ cháu của mình, cả hai bé đã  bắt đầu biết chơi điện thoại, đọc được chữ và hay tìm thông tin về tôi. Hôm đó cháu tôi hỏi: "Dì ơi, sao cháu thấy mọi người nói dì lộ clip trên trang web đen, đó là gì vậy?". Tôi lo lắng nhất cháu tôi tiếp nhận thông tin tiêu cực, còn lại mọi thứ vẫn bình thường", cô nói.

Nữ diễn viên cũng nói thêm, vì mình không phải là người trong clip nên tinh thần và sức khỏe cũng không bị ảnh hưởng nhiều. Thời điểm đó cô cũng rất vui khi nhận được sự ủng hộ của mọi người. "Khi tôi gặp chuyện, mọi người nhắn tin cho tôi rất nhiều để chia sẻ và động viên tôi, đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất. Còn vấn đề của tôi là giải quyết triệt để để chứng minh những điều mình làm và không làm thì không việc gì phải sợ".

Băng Châu

Đáng quan tâm
Mới nhất