Lâm Y Thần mong sớm tìm được “một nửa”

(Dân trí) - “Tôi thấy cuộc sống này thật nhiều điều bất ngờ, chẳng có gì là chắc chắn. Vì thế, hãy sống và trân trọng từng phút giây quý giá. Quan trọng nhất với tôi lúc này chính là sớm tìm được hạnh phúc, được trải nghiệm những cảm xúc mong nhớ, khắc khoải và tuyệt diệu khi yêu”, nữ diễn viên trẻ Lâm Y Thần tâm sự.

Lâm Y Thần nhận ra điều này khi chứng kiến tai nạn nghiêm trọng của Hồ Ca -bạn diễn của cô trong sê-ri phim truyền hình Anh hùng xạ điêu, và cái chết của nữ diễn viên trẻ đồng thời là bạn thân của cô Hứa Vỹ Luân vào đầu năm 2007. Những sự kiện này đã khiến cô diễn viên trẻ chưa tròn 25 tuổi này hiểu rằng, cuộc sống thật ngắn ngủi và đầy những sự kiện bất ngờ.

 

Lâm Y Thần cho biết, cô rất sợ phải yêu ai đó do luôn lo lắng mối quan hệ đó không đáng để hi sinh rồi làm chính mình bị tổn thương hoặc mình không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho bất kỳ ai chỉ vì cô là người của công chúng.

 

Trước đây, Lâm Y Thần thường xuyên là chỗ dựa của Hứa Vỹ Luân, là nơi để Hứa Vỹ Luân trút bầu tâm sự nhưng bản thân cô thì lại vô cảm với tình yêu.

 

Cái chết bất ngờ của Hứa Vỹ Luân đã khiến Lâm Y Thần nhận ra rằng, suốt thời gian qua cô đã sống quá nhạt nhẽo, không tình yêu, không hẹn hò, không biết tới cảm giác khi yêu. Cô sợ rằng một ngày nào đó, khi đã già cỗi hay phải rời xa thế giới này, cô vẫn chưa được nếm trải vị ngọt đắng của tình yêu.

 

Lâm Y Thần mong sớm tìm được “một nửa” - 1
 

Tại buổi ca nhạc tưởng niệm nữ diễn viên trẻ Hứa Vỹ Luân vào tháng 2 vừa rồi, Lâm Y Thần đã rơm rớm nước mắt khi phát biểu: “Nếu chúng ta không sống hết mình ngay bây giờ thì khi nào chúng ta mới làm? Vì làm việc trong lĩnh vực giải trí nên tôi phải rất cẩn thận bởi mọi phát ngôn, các buổi gặp gỡ bí mật với bạn khác giới của tôi đều có thể bị đưa lên báo và trở thành scandal”.

 

“Tôi đã sống khép kín và trầm lặng suốt thời gian qua. Nhưng giờ sẽ khác, tôi sẽ không lờ đi những mối quan hệ. Lần tới, khi tìm được người đàn ông thích hợp, tôi sẽ cho anh ấy cơ hội”, Lâm Y Thần cho biết thêm.

 

Lâm Y Thần bắt đầu được khán giả Đài Loan và châu Á biết tới sau một số vai diễn trong các bộ phim truyền hình thần tượng hoặc các video clip của các ngôi sao âm nhạc trong năm 2000. Năm 2001, cô gây ấn tượng với vai diễn Yuan Xiang Qin trong bộ phim truyền hình It Started With a Kiss rồi tiếp đó là vai nữ chính trong Tokyo Juliet (Nàng Juliet Phương Đông) cùng Wu Zun và Simon Yam.

 

Lâm Y Thần mong sớm tìm được “một nửa” - 2

Lâm Y Thần hấp dẫn các fan

bởi hình ảnh lý lắc, trẻ trung của mình. 

 

Trong năm 2007 này, khán giả chờ đợi sự đột phá của Lâm Y Thần trong bộ phim truyền hình Anh hùng xạ điêu cùng nam diễn viên Hồ Ca. Đây là lần đầu tiên Lâm Y Thần nhận lời tham gia một bộ phim cổ trang và thử từ bỏ hình ảnh lý lắc, dễ thương trong các bộ phim truyền hình thần tượng. Nhưng do tai nạn giao thông của Hồ Ca nên phải tới tháng 5 tới, phim mới tiếp tục quay.

 

Tranh thủ thời gian nghỉ, tháng 3 tới, Lâm Y Thần sẽ quay lại với dòng phim thần tượng trong phần hai của sê-ri phim truyền hình ăn khách It Started with a Kiss 2.

 

Mi Vân

Theo Sina/Mingpao

Đang được quan tâm