Thứ tư, 04/11/2020 - 09:06

Lâm Tâm Như nắm chặt tay Hoắc Kiến Hoa trên phố

Dân trí

Dường như, sau trận cãi nhau nảy lửa trên phố, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã có động thái làm hoà. Tối 3/11, cặp đôi gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau trên phố.

Cánh săn tin đã ghi lại hình ảnh Lâm Tâm Như nắm chặt tay “ông xã” Hoắc Kiến Hoa trên phố vào tối 3/11. Được biết, vợ chồng Lâm Tâm Như cùng tham gia một bữa tiệc sinh nhật của một người bạn nhưng không chụp hình chung. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi sự kiện, cặp đôi đã lọt vào ống kính của giới săn tin.

Sau khi Hoắc Kiến Hoa dự tiệc sinh nhật, anh bắt taxi về nhà với Lâm Tâm Như. Tài tử xứ Đài có vẻ quá chén nên hơi say khi bước xuống xe. Anh đi không vững nên phải vịn vào người vợ. Lâm Tâm Như đã dìu ông xã về nhà. Những hình ảnh tình tứ này của cặp đôi đã đánh tan tin đồn hôn nhân giữa hai người lục đục sau màn cãi nhau căng thẳng trên phố hồi cuối tháng 10 vừa rồi.

Lâm Tâm Như nắm chặt tay Hoắc Kiến Hoa trên phố - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cùng rời khỏi một bữa tiệc của bạn bè, tối 3/11. 

Lâm Tâm Như nắm chặt tay Hoắc Kiến Hoa trên phố - 2

Tài tử họ Hoắc có vẻ say nên đi không vững, phải vịn vào người vợ. 

Lâm Tâm Như nắm chặt tay Hoắc Kiến Hoa trên phố - 3

Đây là lần xuất hiện chung đầu tiên của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sau trận cãi nhau trên phố, tháng 10/2020. 

Một người bạn chung của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cũng khẳng định với truyền thông Đài Loan rằng, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc và chuyện cãi nhau hay bất đồng ý kiến là chuyện vẫn gặp ở các cặp đôi. Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã phải đối mặt với tin đồn ly hôn ngay sau khi lộ hình ảnh cãi nhau trên phố vào tháng 10 vừa rồi. Thậm chí, một blogger của Trung Quốc còn khẳng định, cặp đôi đã ly hôn và cùng chia quyền nuôi con gái chung.

Suốt 4 năm qua, kể từ khi công khai tình cảm rồi làm đám cưới, cặp đôi liên tục đối mặt với sóng gió tin đồn về hôn nhân của họ. Tuy nhiên, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn vững vàng vượt qua, cùng chăm sóc cô con gái Cá Heo Nhỏ hiện gần 4 tuổi. Lâm Tâm Như cũng khẳng định, Hoắc Kiến Hoa là sự lựa chọn sáng suốt của cô còn tài tử họ Hoắc thì tin rằng, Lâm Tâm Như là một phụ nữ thông minh, độc lập và rất hiểu chuyện.

Lâm Tâm Như nắm chặt tay Hoắc Kiến Hoa trên phố - 4

Bạn bè khẳng định, hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn vững vàng sau trận cãi nhau căng thẳng trên phố, tháng 10/2020. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm
Mới nhất