Chủ nhật, 01/11/2020 - 11:31

Phản ứng đầu tiên của Lâm Tâm Như giữa nghi vấn ly hôn

Dân trí

Bài đăng mới nhất của Lâm Tâm Như trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Kể từ vụ cãi nhau với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như không đăng tải bất kỳ thông tin nào.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trở thành cái tên “hot” trên mạng xã hội châu Á vài ngày nay sau khi cặp đôi lộ ảnh cãi nhau nảy lửa trên phố. Kết quả, Lâm Tâm Như bật khóc và đi về một mình còn Hoắc Kiến Hoa bỏ mặc vợ, lái xe về trước.

Đặc biệt, phản ứng của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sau vụ việc cũng khiến công chúng tò mò. Trong khi Lâm Tâm Như giải thích rằng, vợ chồng cô chỉ tranh cãi một vụ việc và yêu cầu truyền thông không nên suy diễn quá mức về vụ việc thì Hoắc Kiến Hoa hoàn toàn im lặng.

Phản ứng đầu tiên của Lâm Tâm Như giữa nghi vấn ly hôn - 1

Vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau to trên phố, tháng 10/2020. 

Tài tử xứ Đài chỉ đăng tải hình ảnh anh đi nhậu cùng vài người bạn ngay sau hôm vợ chồng tranh cãi nhưng tuyệt nhiên không nhắc đến mối quan hệ giữa hai người. Cũng có tin đồn về mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa những ngày qua nhưng cặp đôi nổi tiếng chỉ im lặng.

Lâm Tâm Như còn khiến fan lo lắng khi xoá hình chụp chung với Hoắc Kiến Hoa và lộ gương mặt mệt mỏi, căng thẳng khi tham gia một buổi livestream cùng một vài người bạn. Sau nhiều ngày im lặng, Lâm Tâm Như đã có đăng tải đầu tiên trên trang cá nhân. Cô chia sẻ hình ảnh một bát mỳ nóng và gửi lời cảm ơn tới người thực hiện bát mỳ này. Hình ảnh này cũng khiến fan yêu mến “Nàng Hạ Tử Vy” thở phào nhẹ nhõm vì cho rằng, tâm trạng của Lâm Tâm Như dường như có dấu hiệu tốt hơn. 

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới vào năm 2016 và đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Trong suốt 4 năm làm vợ chồng, cặp đôi sống khá kín tiếng và thường xuyên phải đối mặt với sóng gió tin đồn hôn nhân rạn nứt. Song, Lâm Tâm Như luôn khẳng định, gia đình nhỏ của cô rất hạnh phúc và khen ngợi Hoắc Kiến Hoa là một người cha, người chồng tuyệt vời.

Phản ứng đầu tiên của Lâm Tâm Như giữa nghi vấn ly hôn - 2

Lâm Tâm Như xuất hiện mệt mỏi và thiểu não trong livestream sau vụ cãi nhau lớn với chồng. 

Phản ứng đầu tiên của Lâm Tâm Như giữa nghi vấn ly hôn - 3

Ngày 31/10, cô đăng hình ảnh đầu tiên lên trang cá nhân, đó là bát mỳ bò do một người bạn thân tặng. 

Phản ứng đầu tiên của Lâm Tâm Như giữa nghi vấn ly hôn - 4

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn im lặng trước những tin đồn quanh cuộc sống hôn nhân của họ. 

Lâm Tâm Như tái hợp Triệu Vy, Cổ Cự Cơ

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm