Thứ hai, 04/01/2021 - 17:11

Lâm Tâm Như chia sẻ cuộc sống gia đình

Dân trí

Mới đây, Lâm Tâm Như đã chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của cô bên nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa cùng kế hoạch sinh con thứ hai của hai người.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa làm đám cưới vào năm 2016 sau nhiều năm làm bạn thân. Cặp đôi đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017 và cuộc hôn nhân giữa họ trở thành chủ đề bàn tán suốt nhiều năm qua.

Trước tin đồn hôn nhân rạn nứt, ly hôn, ngoại tình, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn đối mặt một cách bình thản. Cặp đôi cũng chủ động khoe về tình yêu đẹp hay bày tỏ tình cảm dành cho đối phương trong những bài đăng trên mạng xã hội gần đây.

Lâm Tâm Như chia sẻ cuộc sống gia đình - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã có hơn 4 năm chung sống nhiều thị phi nhưng vẫn luôn hạnh phúc. 

Trong đợt quảng cáo cho bộ phim mới mà Lâm Tâm Như đảm nhận vai nữ chính, nữ diễn viên nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới cuộc sống gia đình. Trong phim, cô vào vai một bà mẹ đơn thân nên lập tức nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới cuộc sống gia đình. Nữ diễn viên cười lớn và phủ nhận khi phóng viên hỏi cô về ý định có thêm em bé thứ hai.

Bộ phim mới này được Lâm Tâm Như quay tại Malaysia vào đầu năm 2020. Đây cũng là quãng thời gian cô sống xa gia đình lâu nhất kể từ khi kết hôn và sinh con gái nên Lâm Tâm Như thừa nhận rất nhớ nhà. Nữ diễn viên đã rất vui khi Hoắc Kiến Hoa đưa con gái Cá Heo Nhỏ tới Malaysia để thăm cô. Cả gia đình đã có 1 tuần đáng nhớ tại quốc gia Đông Nam Á này. Thời gian đó, Lâm Tâm Như bận quay phim vào buổi tối nên cô dành thời gian bên con gái và chồng vào ban ngày.

Lâm Tâm Như cũng tiết lộ rằng, cô là người rất thích uống rượu nên không ít lần chồng cô đã dặn dò cô "chè chén hạn chế" để giữ sức khỏe. Trong số 3 mỹ nhân bước ra từ bộ phim "Hoàn Châu cách cách", Lâm Tâm Như là người đẹp thành công và hạnh phúc nhất vào thời điểm này.

Trong khi Triệu Vy đang đối mặt với kiện tụng về việc kinh doanh và hôn nhân rạn nứt, Phạm Băng Băng điêu đứng sự nghiệp vì scandal trốn thuế và vẫn sống độc thân thì Lâm Tâm Như "thăng hoa" trong sự nghiệp, trở thành một trong những diễn viên giàu nhất Đài Loan, sở hữu một gia đình hạnh phúc, ngọt ngào.

Lâm Tâm Như chia sẻ cuộc sống gia đình - 2

Lâm Tâm Như chia sẻ, vợ chồng cô chưa có ý định sinh con thứ hai. 

Lâm Tâm Như chia sẻ cuộc sống gia đình - 3

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Lâm Tâm Như và Hoằc Kiến Hoa khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ. 

Khoảnh khắc hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Mi Vân

Theo QQ

Đáng quan tâm