Lâm Chí Linh phủ nhận chuyện “cất trữ trứng” chờ chồng

(Dân trí) - Siêu mẫu kiêm nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan Lâm Chí Linh đã lên tiếng phủ nhận thông tin cô đã gửi trứng vào ngân hàng đông lạnh tại bệnh viện quốc gia Đài Loan với mục đích chờ đợi tìm kiếm được người đàn ông phù hợp để làm cha của con cô.

Một nguồn tin cho hay, là một trong những người đẹp muộn chồng nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, Lâm Chí Linh vẫn nuôi khát khao được làm mẹ trong tương lai xa. Hiện tại, Lâm Chí Linh không hò hẹn ai nhưng vì “lo xã” cô đã gửi trứng vào bệnh viện quốc gia Đài Loan để tiến hành bảo quản đông lạnh với mong muốn có thể tiến hành thụ tinh nhân tạo khi tìm được “một nửa” thích hợp.
 
Lâm Chí Linh phủ nhận thông tin cho rằng, cô đã bí mật cất trữ trứng trong bệnh viện

Lâm Chí Linh phủ nhận thông tin cho rằng, cô đã bí mật cất trữ trứng trong bệnh viện

 

Tuy nhiên, trước tin đồn này, Lâm Chí Linh đã lên tiếng phủ nhận vào ngày 20/4 vừa rồi khi tham dự một sự kiện. Người đẹp 39 tuổi cho biết, cô không quen bác sĩ Wu Ming Yi, người được cho là đã tiến hành giúp cô cất trữ trứng trong ngân hàn đông lạnh tại bệnh viện. Lâm Chí Linh tỏ ra rất hoang mang khi không biết thông tin trên xuất phát từ đâu.

 

Dù phủ nhận chuyện tìm gặp bác sĩ nhờ giữ đông trứng trong bệnh viện nhưng Lâm Chí Linh vui vẻ nói rằng, nếu có thể thực hiện điều này, cô cũng sẽ làm. Lâm Chí Linh cho hay, tại Đài Loan, người ta không được phép hiến tặng tinh trùng. Người đẹp không có ý định tìm kiếm người hiến tặng tại nước ngoài.

 

Chân dài nổi tiếng xứ Đài giải thích rằng, cô vẫn đang chờ đợi người đàn ông phù hợp với mình và sẵn sàng kết hôn khi tìm được đối tượng ưng ý. Trong quá khứ, Lâm Chí Linh từng cặp kè với nam diễn viên nổi tiếng Ngôn Thừa Húc và quen biết đại gia Qiu Shi Kai gần 3 năm. Năm ngoái, Lâm Chí Linh chia tay với đại gia hơn tuổi Qiu Shi Kai và chính thức trở thành người độc thân.
 
Đã 39 tuổi nhưng Lâm Chí Linh vẫn là một trong những chân dài hàng đầu xứ Đài
Đã 39 tuổi nhưng Lâm Chí Linh vẫn là một trong những "chân dài" hàng đầu xứ Đài

 

Vy Vy