Lại là Caroline Winberg

(Dân trí) - Siêu mẫu Thụy Điển nổi tiếng thế giới Caroline Winberg vẫn tiếp tục là một gương mặt “đắt hàng” sau 7 năm làm việc trong làng thời trang. Mới đây Caroline Winberg được mời trình diễn cho Victoria's Secret và chụp hình cho tạp chí Elle.

16 tuổi, cô gái xinh đẹp tóc vàng cao 1,8m này đã bắt đầu được mời trình diễn thời trang nhưng Caroline Winberg chỉ trở nên thực sự nổi tiếng khi cô tuyên bố trên báo là rocker danh tiếng Mick Jagger, thành viên nhóm Rolling Stones liên tục quấy rầy cô bằng điện thoại. Mick Jagger - khi đó 59 tuổi - đã phủ nhận tin này.

 

Một năm sau đó, Caroline Winberg ký được hợp đồng làm việc với những công ty người mẫu ở Ý và New York, Caroline Winberg rời Thụy Điển đến Mỹ sinh sống và bắt đầu trình diễn cho rất nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng như: Valentino, D&G, Tommy Hilfiger, Adidas by Stella McCartney, Rolex, Chloé, Versace, Victoria's Secret

 

Mới đây, siêu mẫu gợi cảm 23 tuổi này trình diễn trong show thời trang “hoành tráng” của đồ lót Victoria's Secret, ngoài ra cô còn là gương mặt quảng cáo cho chiến dịch thu/đông của Guess.

 

Dưới đây là chùm ảnh mới của siêu mẫu Caroline Winberg trên tạp chí Elle của Nga số tháng 1/2009:

 

Lại là Caroline Winberg - 1
 

 

Lại là Caroline Winberg - 2
 

 

Lại là Caroline Winberg - 3
 

 

Lại là Caroline Winberg - 4
 

 

Lại là Caroline Winberg - 5
 

 

Lại là Caroline Winberg - 6
 

 

Lại là Caroline Winberg - 7
 

 

Lại là Caroline Winberg - 8
 

 

Lại là Caroline Winberg - 9
 

 

Lại là Caroline Winberg - 10
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Elle