La Gia Lương đòi được xin lỗi vì bị tố bất hiếu

(Dân trí) - Sau khi tờ tạp chí Next Magazine chỉ trích nam diễn viên La Gia Lương vì không làm tròn trách nhiệm trong tang lễ của cha ruột, ngôi sao mới lên chức bố lần hai này đã bày tỏ sự tức giận và dọa kiện tờ tạp chí này của Hồng Kông ra tòa.

Một tuần sau khi La Gia Lương đón con gái Sella chào đời, đây là kết quả tình yêu giữa anh và người vợ thứ hai Tô Nham, cha ruột của anh đã qua đời tại Hồng Kông. Bận rộn với công việc cũng như việc chăm sóc con gái mới sinh tại tại đại lục, La Gia Lương đã không thể thu xếp công việc để về Hồng Kông để lo liệu chuyện hậu sự cho cho đẻ.
 
La Gia Lương và vợ hiện tại - nữ diễn viên Tô Nham
La Gia Lương và vợ hiện tại - nữ diễn viên Tô Nham

 

Được biết, người đứng ra lo liệu tang lễ là vợ cũ và con trai 14 tuổi của La Gia Lương. Sau khi tờ Next Magazine đăng tải thông tin này, La Gia Lương đã bị các độc giả chỉ trích là vô trách nhiệm và bất hiếu.
 
Trước những lời phê bình này, La Gia Lương tỏ ra rất tức giận và vợ cũ của anh - Phương Mẫn Nghi đã lên tiếng bênh vực chồng cũ. Cô giải thích, vì La Gia Lương bận rộn nên đã phó thác cho con trai của họ lo tổ chức tang lễ và cô chỉ giúp đỡ con trai làm tròn nhiệm vụ. Phương Mẫn Nghi cũng mong mọi người hiểu rằng, đây là chuyện của gia đình nên không bình luận khiến tổn thương cho các bên.

 

Ngoài ra, tờ Next Magazine còn đưa tin rằng, nam diễn viên 40 tuổi còn chi ra 8 nghìn đô la Hồng Kông cho vợ cũ để mong cô nói những lời tốt đẹp và cư xử tử tế với vợ hai của anh, nữ diễn viên Tô Nham. Trước những thông tin này, La Gia Lương đã yêu cầu luật sư gửi thơ cho Next Magazine đòi tờ tạp chí này phải xin lỗi anh công khai, nếu không anh sẽ đưa chuyện này ra tòa vì tội phỉ báng danh dự và gây những tổn hại về tài chính cho gia đình anh.

 

Trước thông tin mới đăng tải trên tạp chí Next Magazine, Phương Mẫn Nghi - vợ cũ của La Gia Lương đã viết: “Điều này là một sự phóng đại. Chẳng ai có thể ép tôi làm một việc tôi không thích chỉ vì 8 nghìn đô la Hồng Kông. Tôi có thể kiếm được khoản tiền đó một cách dễ dàng khi làm việc. Tôi chẳng thiếu tiền để sống”.
 
La Gia Lương và vợ cũ - Phương Mẫn Nghi khi còn hạnh phúc
La Gia Lương và vợ cũ - Phương Mẫn Nghi khi còn hạnh phúc

 

Phương Mẫn Nghi và La Gia Lương đã có 10 năm chung sống trước khi cả hai quyết định chia tay. Không lâu sau đó, La Gia Lương tuyên bố đính hôn và tổ chức hôn lễ với nữ diễn viên Tô Nham. Có thông tin cho rằng, La Gia Lương đã phản bội vợ cũ khi làm việc tại đại lục, đẩy cuộc hôn nhân của anh với Mẫn Nghi vào vực thẳm.

 

Phương Mẫn Nghi thừa nhận, cô từng đi ăn tối cùng La Gia Lương và Tô Nham nhưng không có chuyện ba người rơi vào khoảng lặng khó xử trong bữa ăn. “Gia Lương và tôi đã ly dị từ lâu và tôi đang sống tiếp rất ổn. Chuyện này chẳng có gì to tát bởi chúng tôi là bạn bè. Và hơn nữa, con trai chúng tôi rất tôn trọng anh ấy. Chúng tôi không thể làm tổn hại đến mối quan hệ của chúng tôi bởi điều đó không có lợi cho con trai tôi”.

 

Vy Vy